Xiêu Lòng Khi Ghé Chợ Hải Sản Hà Tiên | Hải Sản Tươi Sống Cực Ngon | lang thang hà tiên

43
5ĐĂNG KÝ KÊNH và lang thang cùng Sunny Doan channel MIỄN PHÍ tại: [
VÀ NHỮNG VIDEO TRONG KÊNH SUNNY DOAN ĐỂ ANH CHỊ TIỆN THEO DÕI NHƯ:
@ Lang thang Sài gòn :
@ Lang thang Vũng Tàu :
@ Lang thang đó đây:
@ Lang thang Indonesia:
@ Lang thang tâm sự:
…………………………………………………………………………………
XIÊU LÒNG KHI GHÉ CHỢ HẢI SẢN HÀ TIÊN – HẢI SẢN TƯƠI SỐNG CỰC NGON – LANG THANG HÀ TIÊN
Sunny Doan nhưng chuyến lang thang du lịch hà tiên kiên giang và muốn quay vài hình ảnh gởi đến anh chị mà Sunny Doan cảm thấy xiêu long khi ghé chợ hải sản này, hải sản thật tươi sống cực ngon.
Sunny Doan hy vọng các anh chị biết về cuộc sống hà tiên của vùng đất hà tiên ngày nay như thế nào. Sunny Doan mời anh chị rong chơi lang thang cùng Sunnydoan nhé..
Thân ái,
#sunnydoan #langthanghatien #dulichhatien

Nguồn: https://joincrossblog.com

Xem thêm bài viết khác: https://joincrossblog.com/du-lich

43 COMMENTS

 1. What is the waste of Vietnamese youth – 12 years old should be at school and recieving free education so that they can help to understand freedom of human rights and democracy and environmental issues

 2. Chuc cho ban tre di nhieu Nhieu noi canh dep moi ng tham quanChuc cho ban tre yeu doi Long cang phan khoi giao duyen moi ng Chuc vui ve nhe

 3. Thap muoi dep nhat bong sen VN dep nhat canh thien nhien tuyet voi Ha tien co canh thien nhien Cac ban muon biet xin moi tham quan

 4. Hello Sunny. So sad, 12 years old boy doesn't go to school. In America, it's a law, all children under 18 years old must attend school. Thank you for Sharing

 5. Biệt vay roi,du sao di nữa.Chinh phu cung can phai giúp do khuyến khích tạt ca tre em bất buộc phai di học .de the he sau đều co trinh do,va lai tre em đều la tượng lai cua đạt nước Việt Nam

 6. Xin xem youtube <cha già 9 năm vác 2 con bị bại liệt đến trường > vậy mới đúng kiểu mẫu cha mẹ thương con hết lòng. Nếu nói cha mẹ nào cũng thương con , xin xem câu chuyện thương tâm của em Hào anh, 12 tuổi bị mẹ ruột, có chồng khác, đưa đi làm thuê cho trại tôm, suốt tgian dài bi đánh đập tàn nhẫn, người mẹ ruột còn trẻ, khỏe mạnh không một lần lên thăm nên có biết con mình the thảm như thế nào đâu tóm lại tòa an VN chỉ bỏ tù kẻ đánh đập mà bỏ qua trách nhiệm của người mẹ, có lẽ do quan niệm về cha mẹ là đấng sinh thành blablabla ta không nên động đến.
  Tại Mỹ, thì đẻ ra thì nuôi cho đàng hoàng, nếu không cha mẹ bị xử phạt nặng.
  Biết được câu huyện của em Hào Anh nhiều người cho tiền bạc rất nhiều, nhà để ở. Em rất hận mẹ ruột đó đâu có sai, nhưng em tiếp tục chịu đựng, làm con ngoan để sống chung với mẹ ruột , những thương tích đánh đập suốt 4 năm, tổn thương rất nặng đến tâm lý của đứa trẻ. Hào Anh lúc 18 tuổi, mạnh mẽ hơn để có thể nói được câu chí lý là muốn mẹ ra khỏi nhà. Xh lên án em bất hiếu, người mẹ tồi tệ một lần nữa được không ai dám đụng đến. Nên bỏ tù người Mẹ để răn đe. Bởi còn rất nhiều người Mẹ, cha ích kỷ cực kỳ tệ hại hành hạ con cái. Tại Mỹ cũng thế, chính bởi quá nhiều cha mẹ cực tồi nên luật Mỹ xiết chặt để bảo vệ con nít, đến nỗi , năm đầu tiên đi học, lớp 1, học sinh đã được học sử dụng số 911.
  Đứa trẻ đầu oc rất tinh khiết không vấy bẩn, cho nên một khi nó có bất cứ phản ứng hỗn hào bất tuân nào thì có nghĩa cha mẹ đã làm sai điều gì rồi, chứ không phải vội kết luận con cái hỗn hào rồi xử phạt.

 7. Chào Sunny mình vừa coi xong video clips khách sạn Mường Thanh Cần Thơ và chợ cá Hà Tiên, Sunny đã giới thiệu đến cho anh em ở V-N và hải ngoại những hình ảnh quê hương rõ nét và tuyệt vời mà mình cũng chưa bao giờ biết đến, Tuy mình đã sống ở Vn hơn 20 năm.
  Cám ơ Sunny Đoan thật nhiều, chúc Sunny dồi dào sức khỏe làm thêm nhiều video clip tiếp.
  Cho phép anh hỏi Sunny quay video bằng loại máy hiệu gì mà rõ vậy ?, 🇺🇸

 8. Anh cũng biết rồi đó, một đứa trẻ nhỏ xíu đi biển giúp cha , đâu giúp được cái gì nhiều nơi sóng gió. Chấp nhận dốt nát cả đời thật sự không đáng, như vậy thấy rõ cha mẹ không thương con cái hoặc họ vẫn muốn sống với quan niệm cũ < chữ làm gì không kiếm ra tiền>, quan niệm cũ đơn giản, dễ chịu hơn là cố gắng cho con đi học, nếu là diện nghèo thật sự có phường xã ap chứng nhận thì được miễn phí tiền học, miễn phí chữa bệnh. Tóm lại họ không muốn cho con đi học, tuong lai của nó ra sao họ không nghĩ đến, đứa nhỏ có vẻ cũng không thích đi học không bị nặng đầu oc. Chỉ tội cho những đứa rất ham học gặp phải cha mẹ sống theo quan niệm cũ. Tui chắc chắn rằng nhân viên xã hội đi thuyết phục từng nhà cho con em đến trường, tìm kiếm những em trốn học tim hiểu nguyên nhân và giải quyết. Tui không biết sao em trai 12 tuổi này sao < lọt lưới > được nhân viên xã hội.
  Trở thành nhân viên xã hội phải học, có hẳn một khoa trong trường đại học chứ không phải lơ to mơ đâu. Tui không biết những vùng quê thì cán bộ đoàn thay thế nhân viên xã hội hay là sao.
  Xã hội VN nếu đi tìm hiểu kỹ càng thì sẽ thấy đây là một xh vận hành có lớp lang đàng hoàng chỉ bệnh là yếu tố con người. các bộ trưởng, học vi tiến sĩ nhưng không phải người nào cũng biết cách làm bộ trưởng và các cấp tỉnh phường xã ap cũng thế đó là vấn đề của VN hiện nay.
  Ông Thanh chủ tịch Đà Nẵng là một người rất giỏi, Da Nang được như hôm nay là nhờ vị này, ông ta chết vì bệnh. Đưa nhầm ma cô lên thay thế, bị tống cổ xuống rồi, sớm hơn tên ma cô có thể tưởng tượng.
  Ông Triết, trước khi trở thành chủ tịch nước, ông là chủ tịch tỉnh Bình dương , ông rất nổi tiếng, đã làm cho BD trở thành Tỉnh luôn đứng đầu trong cả nước về đầu tư nước ngoài, khu công nghiệp lớn nhất, ….. nay ông đã về hưu.
  Mô hình kinh tế rất nổi tiếng, rất thành công do người đàn bà lãnh đạo tại Cần thơ, một kiểu mẫu thời bấy giờ, tui quên tên rồi, hình như tên Sương thì phải, bà được giải thưởng phụ nữ châu á giỏi, bà không phải là chủ tịch tỉnh, không chồng không con. Người thay thế không bằng, khu đó bây giờ ra sao không thấy nói đến nữa.
  Vũng tàu đã được khen là sạch rác đáng khâm phục, không biết lãnh đạo nào tài giỏi vậy. Xả rác là bệnh kinh niên của người VN, trừ khử được bệnh thì đúng là tài lãnh đạo thuộc hàng siêu. So với tp HCM, muốn bệnh luôn.
  Thử tưởng tượng nếu lãnh đạo tỉnh nào cũng giỏi như vậy thì VN gặp phước lớn rồi.

 9. thị xã hà tiên rất dễ thương. chợ đêm rất vui nhộn, đi thăm lặng mạc cửu và đi chùa nữa. dù sao đến hà tiên cũng thật ý nghĩa

 10. Quê tui quá đẹp khi lên clip ;)) trẻ em ở xứ này khôn lanh lắm ng lạ hỏi ch nó k trả lời đâu
  Xứ này đi ghe càu rất cực khổ các bạn chưa thử nên chưa hiểu đc cái cảm giác mưa to gió lớn đâu ăn đc 2 con cá hay con tôm thì nên nhớ đến cái ng đánh bắt chứ đừng cmnr chửi ng ta đánh bắt kiểu này là tận diệt nhé ;((

 11. Quay cá to và tươi sống đi bạn ơi, nhìn bé và toàn bị chết thế kia vừa nhếch nhác và lạc hậu quá

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here