[Xe đẹp] Toyota chỉ có 1 phiên bản thể thao mới và giá lại "rẻ".#277.

40
4[Xe đẹp] Toyota chỉ có 1 phiên bản thể thao mới và giá lại “rẻ”.

Kênh số 2: Cao nguyen86/Xe ô tô ;
Mình xin trân trọng kính chào mọi người. Mình tên là Cao Nguyen. Kênh “Cuộc Sống và Sinh Hoạt ở Cali” là một kênh cá nhân của mình. Kênh còn rất mới nên mình rất mong muốn và cám ơn Bà con ,bạn bè ở bên nhà(VN) và hải ngoại khắp nơi đón xem và ủng hộ. Mình tạo kênh “Cuộc Sống và Sinh Hoạt ở Cali” là để có được cái cầu giao lưu với mọi người khắp nơi để mình chia sẽ, góp ý kiến và ủng hộ lẫn nhau. Kênh này sẽ chia sẽ nhiều đề tài khác nhau, cũng như chia sẽ những kinh nghiệm sống, những nơi vui choi gia dình trong ngày cuối tuần ở Cali, những sinh hoạt hàng ngày ở Cali nói chung va gia đình mình nói riêng , những cách thức bão trì xe hơi, những sữa chữa nhỏ xung quanh nhà. Một lần nữa, mình cám ơn mong được sự góp ý và ủng hộ. Chúc mọi người có ngày vui vẽ cùng người thân!

Nguồn: https://joincrossblog.com

Xem thêm bài viết khác: https://joincrossblog.com/the-thao

40 COMMENTS

  1. Tiếc cái là thiết kế ngắn quá , nói 5 chổ nhưng chỉ ngồi được 2 ghế trước thôi , nhà sx thiết kế kiểu gì mà chẳng biết tính

  2. A gì ơi a quay hay làm clip về xe ban đầu a cứ cho người xem xem hết cả xe đã rồi nói chứ a cứ đứng 1 chỗ quay đuôi xe thì chán lắm. Dó e góp ý vầy thôi.

  3. chiếc này mà ai biết chơi xe, hạ gầm xuống 1 tí rồi độ liberty walk, làm lại toàn bộ máy là k còn gì để tả em nó

  4. Xe này bán ở vn khoang 900 tr thì đầy ng mua. Dcm về việt nam mà cứ đòi ăn mặn thì đéo ai mua

  5. ủa chứ khkông phải chiếc này được phân ra cho 3 hãng sản xuất hả mấy bạn . . scion, subaru với con này

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here