Vợ GẦN GŨI bạn thân, chồng XIN QUAN HỆ KHÔNG CHO và cái kết đẫm máu | GIẢI MÃ TÂM LÝ TỘI PHẠM | ANTV

21
4ANTG | Vợ GẦN GŨI bạn thân, chồng XIN QUAN HỆ KHÔNG CHO và cái kết đẫm máu | GIẢI MÃ TÂM LÝ TỘI PHẠM 2018

Trong đời sống vợ chồng không tránh khỏi những lúc khác nhau về mặt quan điểm, có những tranh cãi. Với quan điểm người đàn ông là trụ cột gia đình, gánh nặng cơm áo, gạo tiền trong cuộc sống đè nặng lên, tạo ra những bức xúc buồn chán… dẫn tới những án mạng thật đau lòng.

Kênh An Ninh Thế Giới – ANTG là kênh chuyên biệt về tin tức an ninh Việt Nam, An ninh Thế Giới.Cho người xem tiếp cận với kho thông tin hình ảnh khổng lồ về sự hình thành và phát triển của các nền văn minh nhân loại, lịch sử các cuộc xung đột và chiến tranh, những góc khuất lịch sử, những tên tuổi gắn với các đế chế và thời đại. ANTG giúp người xem lý giải bí quyết vươn lên của các quốc gia, các kinh nghiệm quý báu phát triển kinh tế, khoa học công nghệ, quản trị xã hội.
✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ An Ninh Thế Giới:
★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân:
★ Camera Giấu Kín:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện kể lúc 0 giờ:
★ Địa chỉ liên hệ: anvienmedia@gmail.com

#antg #giảimãtâmlýtộiphạm #giếtbạnthân

Nguồn: https://joincrossblog.com

Xem thêm bài viết khác: https://joincrossblog.com/giao-duc

21 COMMENTS

  1. Trên đời này chẳng có bạn bè gi đâu.. Đừng nói từ bạn bè mà nhọc trốc..

  2. * Nguoi ban chan thanh, tinh te ko nen bay to tinh cam qua gan gui than thiet voi nguoi vo cua ban .*Nguoi vo kheo leo ko nen luc nao cung to ra tam dau y hop hay khen ban chong truoc mat chong. *Nguoi chong khon ngoan ko bao gio vay muon tien bac cua ban cho vo, va cung ko de vo minh nho va viec nay viec khac doi voi ban.

  3. Nói như Anh công an này không được, nói là phải kiềm chế à. Ai kiềm chế được khi người khác cứ để có lý do khiến không thể kiềm chế được..

  4. Loại phụ nữ ăn b ngoài chán b trong, nếu là Tôi là người ck Tôi xát muối ớt vào lồn cho nó chạy ra ngâm nước cả ngày luôn

  5. tin bạn mất bò 🐮 thời buổi này phụ nữ sống rất thực tại không như các cụ ngày xưa đâu .nếu như người chồng không kiếm ra tiền hoặc là không bằng người ta là so bì và hay xảy ra mâu thuẫn ….nhưng mà nói thế nào thì nói vợ mà khen bạn trước mặt mình thì bảo sao không xử được ..đàn ông 👨 bản lĩnh chịu khổ chứ không chịu nhục nếu như vợ cặp kè là phải .giết cả hai .đi vài Quấn là song

  6. Thang chồng qua ích kỉ .dan ong Thì thag thang nao chả gen .nhung đừng ghen mù quáng qúa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here