Vì Sao Tôi Theo Đạo Phật ? – MC Quyền Linh.

35
4Quyền Linh là một diễn viên điện ảnh, diễn viên hài, nghệ sĩ kịch nói và người dẫn chương trình người Việt Nam. Từ năm 1992 cho đến nay, Quyền Linh đã tham gia diễn xuất trong hàng trăm phim điện ảnh lẫn truyền hình và được coi là một trong những diễn viên được yêu thích nhất tại Việt Nam.
Quyền Linh (tên thật là Mai Huyền Linh, sinh ngày 28 tháng 7 năm 1969) là một diễn viên điện ảnh, diễn viên hài, nghệ sĩ kịch nói và người dẫn chương trình người Việt Nam. Từ năm 1992 cho đến nay, Quyền Linh đã tham gia diễn xuất trong hàng trăm phim điện ảnh lẫn truyền hình và được coi là một trong những diễn viên được yêu thích nhất tại Việt Nam. Ngoài công việc là một diễn viên, Quyền Linh còn là một MC khi đảm nhiệm hàng chục gameshow và chương trình truyền hình các loại. Riêng gameshow Vượt lên chính mình do Quyền Linh làm đạo diễn và MC đã giành được 5 giải Mai Vàng từ năm 2005 – 2008. Anh cũng là nghệ sĩ giành được nhiều giải Mai Vàng nhất từ trước đến nay với tổng cộng 6 giải. Hiện nay, Quyền Linh đang là Ủy viên Ban Chấp hành Hội Điện ảnh Thành phố Hồ Chí Minh, và là người trẻ tuổi nhất được bầu vào vị trí này. Năm 2007, anh được Hội Điện ảnh Thành phố bổ nhiệm vào vị trí giám đốc Hãng phim Gia Định. Ngày 10 tháng 10 năm 2009, Chi bộ Hội Điện ảnh TPHCM đã tổ chức lễ kết nạp Quyền Linh vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Hiện nay Quyền Linh còn có một người vợ và hai đứa con gái dễ thương và xinh đẹp tên là Thảo Linh (Lọ Lem), Thảo Ngọc (Hạt Dẻ).
(nguồn
Vì Sao Tôi Theo Đạo Phật ? – MC Quyền Linh
Trong khóa tu Tuổi Trẻ Hướng Phật tại chùa Giác Ngộ, ngày 28-10-2018
Đăng ký theo dõi kênh Vấn đáp Phật Học:
——————————————————————————–
Các chủ đề được quan tâm:
Đâu là đúng ? :
Khái niệm | Ý nghĩa | Hướng dẫn | Ứng xử :
Sự khác nhau & Phân biệt :
Tình yêu & Hôn nhân :
Gia đình & Xã hội :
Pháp môn & Tu tập :
Kinh điển & Phật tử:
Cõi âm và & Địa ngục :
Ăn chay & Ẩm thực chay :
Thờ Phật & Niệm Phật :
Giấc mơ & Báo mộng :
Học thuyết của Phật giáo :
Trả lời phỏng vấn các đài truyền thông :
Talkshow | Vì sao tôi theo đạo Phật ? :
Talk show | Gương Sáng :
Kinh Phật cho người tại gia :
Kinh tụng hằng ngày :
—————————————————————————–
Website: |
Fanpages:

#thichnhattu #vandapphatphap #vandap #phatphap

Nguồn: https://joincrossblog.com

Xem thêm bài viết khác: https://joincrossblog.com/du-lich

35 COMMENTS

 1. *Chúc bạn nghe pháp có 1 ngày an lạc. LIKE – SHARE và COMMENT giúp truyền bá đạo Phật nguyên thủy mà đức Phật giảng dạy nhằm đạt được sự chánh tín và đẩy lùi mê tín và nổi khổ niềm đau trong cuộc sống.

  *Chùa Giác Ngộ – số 92 Nguyễn Chí Thanh, P.3, Q.10, TP.HCM. ĐT: 0(2)8 3830 9570.

 2. Anh chinh la tam Bo tat.mot buoi chia se.that day y nghia.the gioi nay.can co nhieu nguoi song thuong yeu.chia se.that dang nguong mo a Huyen Linh.cam on anh rat rat nhieu

 3. Càng nghe thêm những chia sẻ thật hay & thực tế của MC QL thì mình nghĩ là MC rất có duyên với đạo Phật & cảm nhận giáo pháp của Phật rất tự nhiên chứ không phải MC phải đi học Đạo Phật qua trường phái nào. Như MC chia sẻ là có duyên với đạo Phật qua vai diễn và cơ duyên đưa tới với MC khi tìm hiểu về vai mình sắp đóng về Phật! Đó cũng là cơ duyên mà chính mình cũng đã có những cảm nhận đặc biệt về đạo Phật để mình được cơ duyên là người Phật tử. Như thích ngắm nhìn, chiêm ngưỡng tượng Phật & tụng kinh Phật thì cảm nhận được sự bình an lắm! Rất hiếm những người có tâm đạo vô lượng hay gọi là tâm Bồ Tát như MC QL vậy! Cầu mong MC sẽ vượt qua những cái khó khăn trong sức khỏe để được chia sẻ tinh thần với quần chúng & đặc biệt giới trẻ ngày nay!

 4. Hay không bằng hên! Diệu Phổ rất có duyên được dịp biết thêm về cuộc đời của MC QL. Thật hâm mộ! Chúc MC QL được luôn an lành & hp! Người có tâm đạo và trân trọng những sự đau khổ để ngày sau có dịp giúp đỡ lại người cùng tâm trạng & hoàn cảnh thì thật là phước đức! Ơn trên không phụ người lành! Gieo phước lành khg phải đời mình được sự an lành mà MC sẽ gieo duyên lành & đem may mắn cho đời con cháu người thân hay những ai mà MC muốn hồi hướng công đức này đến họ! Giác ngộ & tìm đến Phật Pháp thì thật là tuyệt vời!

 5. Mình hâm mộ MC Quyền Linh .Đói cho sạch rách cho thơm .Đói nhưng củ sắn cũng không dám ăn trộm . cũng có tài nhưng may mắn không mỉm cười với QL như Lý Hùng .

 6. Thương anh Quyên Linh lắm luon ngươi nghê si có tâm co đức.anh còn mẹ còn có chỗ dưa tinh thần chứ em mất mẹ từ nhỏ nên cđơi còn khổ hơn anh nưa kia.nhiu luc bi stress khủg hoan tinh thẩn roi tự tìm đến Phât Pháp va hỉu giac ngộ Nên tự an ủi minh…..

 7. . Quyền Linh cuộc đời đầy gian khổ thiếu thốn và sóng gió nó đã vượt lên tất cả thành công thành đạt Nhưng không kiêu căng rồng tâm trí chí và sức lực của mình làm việc thiện Đúng là người con của Phật A Di Đà Phật cầu Phật Tổ phù hộ sức khỏe cho anh làm được nhiều việc tốt cứu độ được nhiều chúng sinh khổ sở mong xã hội tông bằng

 8. A đã từng "thà ăn xin hơn ăn cắp" tâm lương thiện của một người thật đáng quý.

 9. CHÚC GIA ĐÌNH QUYỀN LINH LUÔN MẠNH KHỎE VÀ HẠNH PHÚC . QUYỀN LINH LÀ BỒ TÁT GIỮA ĐỜI THƯỜNG .

 10. Theo con thì MC không nên nói và phân tích hoặc nêu cao đạo Phật quá nhiều.Khéo léo dẫn dắt và đặt câu hỏi xoáy vào nhân vật như thế mới toát lên giá trị vì sao theo Đạo Phật.Quan trọng là nhận xét và phần chốt cuối buổi giao lưu của Sư Phụ hoặc MC.

 11. Chương trình này rất hay, rất ý nghĩa, mang lại năng lượng tích cực cho xã hội….nhưng mong ông Thích Nhật Từ bớt làm những thứ không mang tính nhân văn …

 12. A quyền Linh tấm gương sáng giản dị, tâm Đức mà chúng tôi phải học theo

 13. Nam Mô A Di Đà phật 😍 Quyền Linh.. Dễ Mến.. Dễ Thương.. Gần Gũi.. Và.. Thân Thiện 😍 ♥ 😍

 14. Cám ơn chương trình của Chùa Giác Ngộ! Quyền Linh đầy nghị lực!Và là một MC, một nghệ sỹ được khán giả và mọi người yêu thương nhiều nhất!❤️❤️❤️!

 15. Phải người dẫn chương trình là người miền nam thì hay hơn, con người Quyền Linh nó thể hiện qua lời nói gương mặt rất là hiền lành chơn chất mộc mạc rất gần gũi dễ thương !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here