Tyson Fury vs Anthony Joshua: Trận Đấu THẾ KỶ Sẽ Không Bao Giờ Diễn Ra – Quyền Anh Hạng Nặng

0
5Tyson Fury vs Anthony Joshua: Trận Đấu THẾ KỶ Sẽ Không Bao Giờ Diễn Ra – Quyền Anh Hạng Nặng
(Vothuat.vn) – Ông bầu Bob Arum tin rằng Joshua không có cơ hội so găng với Fury vì sẽ nhận thất bại trước Kubrat Pulev.
“Trận đấu Fury-Joshua sẽ không bao giờ xảy ra”, Arum nói với The Times. “Pulev sẽ đánh bại Joshua. Vậy tại sao tôi phải nói với Eddie Hearn về cuộc chiến giữa Fury và Joshua?”.
Với việc Tyson Fury đồng ý tái đấu với Deontay Wilder, Anthony Joshua đành phải chấp nhận bảo vệ đai IBF với Kubrat Pulev.
Mặc dù vậy, ông bầu của Joshua, Eddie Hearn đã tiết lộ rằng ông đang đàm phán với công ty Top Frank về màn đại chiến giữa hai tay đấm hàng đầu Anh Quốc. Theo đó, Eddie muốn thực hiện một thoả thuận chốt trận đấu giữa Joshua và Fury vào tháng 12. Tuy nhiên, Bob Arum đã phủ nhận điều đó.
“Tôi nghĩ Pulev chiến thắng, và sau đó tôi tự thương lượng để thực hiện cuộc chiến giữa Pulev và Fury. Hãy làm rõ điều này, tôi là người quảng bá cho Fury và người đồng quảng bá khác là Frank Warren. Tôi sẽ không nói chuyện với Eddie về một cuộc chiến mà không có sự tham gia của Frank. Frank thậm chí không bao giờ nói chuyện với Eddie”, Arum nói thêm.

ừng tiếc 1 Like và Chia Sẻ để ủng hộ Video. Để theo dõi các video mới và HOT nhất hãy Nhấn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) kênh Tri Thức Vô Tận để ủng hộ chúng tôi nhé!
Các video về Tiểu Sử – Cuộc Đời – Sự Nghiệp – Huyền Thoại – Boxing tại đây:
Cùng với đó là Tin tức HOT 24h của QUỐC TẾ trong ngày được cập nhật tại đây:
Xem ngay TOÀN BỘ video về Võ Thuật – MMA – UFC – BOXING – Huyền Thoại – Anthony Joshua – Deontay Wilder – Mike Tyson tại đây:
Xem thêm các video về Vịnh Xuân Quyền – Flores – Tuấn Hạc – Từ Hiểu Đông tại link này:
Xem ngay tin tức WORLD CUP 2018, Lịch thi đấu, cách xem World Cup 2018, thông tin World Cup 2018 tại đây:
Ngoài ra bạn có thể xem TOÀN BỘ Video Vụ Châu Việt Cường bằng cách nhấn vào link dưới đây:
Xem các video về Hội Thánh Đức Chúa Trời tại đây:

Nguồn: https://joincrossblog.com

Xem thêm bài viết khác: https://joincrossblog.com/the-thao

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here