Trung Tâm Thương Mại Vincom Plaza Cẩm Phả Khai Trương- Quê Quảng Ninh

29
4#QuêQuảngNinh
#TrungTâmThươngMạiVincomPlazaCẩmPhảKhaiTrương #NguyenVanHop
Quê Quảng Ninh
Trung Tâm Thương Mại Vincom Plaza Cẩm Phả Khai Trương- Quê Quảng Ninh
Thăm Trung Tâm Thương Mại Vincom Plaza Cẩm Phả Khai Trương cùng Quê Quảng Ninh các bạn nhé. Tập đoàn Vincom khai trương trung tẩm thương mại đầu tiên tại phường Cẩm Bình thành phố cẩm Phả tỉnh Quảng ninh, sở hữu những tiện ích đồng bộ của hệ sinh thái Vingroup. Vincom Plaza Cẩm Phả xây dựng theo phong cách tân cổ điển trên diện tích 46.000 m2 với 4 tầng nổi. Ngày khai trương với 40 gian hàng cùng hơn 1000 mặt hàng đạt tiêu chuẩn xanh, sạch, an toàn cho bữa cơm gia đình. Điện máy với nhiều sản phẩm công nghệ mới nhất cùng chương trình giảm giá ưu đãi. Bên cạnh đó có nhiều thương hiệu thời trang may mặc, hóa, mỹ phẩm nổi tiếng trong nước và quốc tế mới nhất. Ngày khai trương nhộn nhịp tưng bừng như ngày hội, bên trong tòa nhà lung linh, huyền ảo đẹp, sang trọng, hiện đại và tráng lệ vô cùng.
Cảm ơn quý vị và các bạn đã ghé thăm kênh của tôi, rất mong nhận được sự giúp đỡ ủng hộ tôi bằng cách đăng ký, like, share và nhận xét cho kênh của tôi, để ngày càng phát triển tốt hơn.
– Đăng ký kênh miễn phí tại đây :
– Facebook:
– email : vanhop336@gmail.com

Nguồn: https://joincrossblog.com

Xem thêm bài viết khác: https://joincrossblog.com/bat-dong-san

29 COMMENTS

  1. Vincom Plaza Cẩm Phả xây dựng theo phong cách tân cổ điển trên diện tích 46.000 m2 với 4 tầng nổi. Ngày khai trương với 40 gian hàng cùng hơn 1000 mặt hàng đạt tiêu chuẩn xanh, sạch, an toàn cho bữa cơm gia đình. Điện máy với nhiều sản phẩm công nghệ mới nhất cùng chương trình giảm giá ưu đãi. Bên cạnh đó có nhiều thương hiệu thời trang may mặc, hóa, mỹ phẩm nổi tiếng trong nước và quốc tế mới nhất. Ngày khai trương nhộn nhịp tưng bừng như ngày hội, bên trong tòa nhà lung linh, huyền ảo đẹp, sang trọng, hiện đại và tráng lệ vô cùng.

  2. Chúc anh và mọi người đi dự khai trương trung tâm thương mại Plaza cẩm phả vui vẽ

  3. Trung tâm thương mại vincom plaza Cẩm Phả quá hoành tráng và sang trọng quá!

  4. Trung tâm thương mại đẹp quá đây là thông tin rất là có ích mình rất thích clip nầy,cảm ơn và xin chào.

  5. Chào anh, ủng hộ nhau nhé anh, 1sup cho anh nhé, chúc anh càng ngày càng phát triển lên nhé anh,

  6. Cẩm phả quảng ninh đẹp quá bác ơi…nhiều mặt hàng đẹp thật cảm ơn chia sẻ video của bác,chúc bác luôn thành công

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here