Treo phướn quảng cáo đường phố Sai quy định – Ngành nghề Hót Tiền.

1
5Hé Lộ Thông Tin.
– Có rất nhiều công ty Quảng cáo hoạt động quảng cáo ngoài đường phố sai quy định nhưng ít công ty bị sử phạt, nếu có cũng chỉ mang hình thức và công ty đó vẫn tiếp diễn tái phạm.
– Điển Hình: Công ty Khoa Phát, công ty này đã rất nhiều lần vi phạm quảng cáo ngoài đường phố sai Quy định, đáng chú ý nhất là vi phạm quảng cáo bảng tấm lớn sai quy định trên Cây cầu xây kỷ niệm 1000 năm Thang Long, Ngoài ra còn treo phướn sai quy định; không đúng kích thước, không xin phép, treo linh tinh không đúng nơi quy định, cái cao, cái thấp, rách lát… Gấy mất thẩm mỹ đô thị, ảnh hưởng đến người đi đường, dễ sảy ra tai nạn khi…. Mặc dù công ty này nhiều lần tái phạm nhưng vẫn được cơ quan chức năng cấp phép để hoạt động quảng cáo đường phố, công ty này còn Thành lập ra 2 công ty, công ty Khoa Phát và công ty Vương Gia, đây là cách lách luật của các Doanh nghiệp nhằm thâu tóm thị trường với mục tiêu Kinh doanh thiếu lành mạnh. Hiện tại ở Thành Phố Hà Nội, công ty Khoa Phát đang độc quyền treo phướn, quảng cáo khắp thành phố Hà Nội, theo nhóm Phán ảnh chân thực chúng tôi được biết thì hầu hết các trên các tuyến phố ở Hà Nội mà có treo phướn cổ động, quảng cáo đều do công ty Khoa Phát thực hiện, Khách hàng phải trả cái giá khá đắt cho mỗi một cái phướn đang được treo ngoài đường.
Ai đứng đằng sau bao tre cho công ty Khoa Phát để công ty này ép khách hàng buộc khách hàng phải trả cái giá khá đắt cho mỗi lần Quảng cáo ngoài đường phố?
Ai đứng đằng sau bao tre cho công ty Khoa Phát vẫn cấp phép hoạt động quảng cáo dù biết công ty này sai phạm nhiều lần…..?
Đó là một ví dụ điển hình của một công ty, còn nhiều công ty khác đang hoạt động quảng cáo sai quy định.
Những vấn đề gây bức xúc xã hội sẽ được chúng tôi Hé mở dần trong phần tiếp theo…Hãy chờ đón xem.
Một số đường Link được cơ quan báo chí phản ánh về việc quảng cáo đường phố sai quy định.

Nguồn: https://joincrossblog.com

Xem thêm bài viết khác: https://joincrossblog.com/truyen-thong

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here