Trái nhàu hỗ trợ điều trị bệnh gì, có tác dụng phụ không?

0
5Tiềm năng chống oxy hóa to lớn, tác dụng chống nấm, kháng khuẩn, chống viêm, phòng ngừa loạn thần còn giúp trái nhàu hỗ trợ điều trị các bệnh như viêm khớp, đau lưng, bệnh gút hội chứng xương ống tay và các rối loạn liên quan đến hệ thần kinh trung ương….

Ngoài ra, trái nhàu hỗ trợ điều trị bệnh kích ứng da dầu nhờ khả năng kháng khuẩn và kháng nấm. Công dụng kháng nấm của nhàu cũng được ứng dụng trong một số loại kem dưỡng ẩm để vừa chống lão hóa, ngăn ngừa bệnh về da và giúp da sáng mịn.

Đặc biệt, trái nhàu có nguồn kali cực lớn, có thể nhanh chóng đáp ứng lượng kali cần thiết hàng ngày của con người. Đây là công dụng quan trọng vì kali vốn là chất mà con người hay thiếu. Thậm chí kể cả các chuyên gia dinh dưỡng cũng có thể không nhận được đủ kali.

Vậy kali trong trái nhàu hỗ trợ điều trị bệnh gì? Bạn có thể ghi nhớ một số chứng bệnh chính mà kali trong trái nhàu góp phần hỗ trợ điều trị như: co cơ, cơ bị chuột rút, nhịp tim bất thường, đau tim, đột quỵ, mất nước, rối loạn ăn uống, mụn trứng cá hoặc các chứng bệnh về đường tiêu hóa.
Xem thêm:
Link sản phẩm:
Website:
Fanpage:
Pinterest:
Twitter:
Instagram:
Hotline / Zalo : 0934806996
Link bản đồ Hà Nội và Sài Gòn
Hà Nội :
Sài Gòn :

Nguồn: https://joincrossblog.com

Xem thêm bài viết khác: https://joincrossblog.com/bat-dong-san

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here