Toàn cảnh bơi đua thuyền ngày 2/9/2018 !

5
4Tham gia lễ hội năm nay có 24 thuyền bơi nam và 9 thuyền đua nữ với hơn 1.000 vận động viên, tranh tài trên đường đua dài 24km (đối với thuyền đua nam, ở 2 nội dung) và 18 km (thuyền đua nữ).
Trông suốt quá trình lễ hội bơi đua thuyền diễn ra, suốt dọc theo chiều dài của dòng Kiến Giang, người dân và du khách cổ vũ, reo hò nên không khí hết sức náo nhiệt. Chung cuộc, ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho thôn Lộc Thượng (xã An Thủy), giải nhì cho thôn An Xá (xã Lộc Thủy) và giải ba cho thôn Đại Phong (Phong Thủy). Thuyền bơi Phú Thủy đã xuất sắc cán đích ở vị trí đầu tiên của thuyền bơi hạng A, giải Nhì thuộc về đội đua Đại Phong và giải Ba là đội đua Lộc Thượng. Ở thuyền bơi hạng B, đội Xuân Giang đã xuất sắc giành giải Nhất, giải Nhì thuộc về đội Xuân Hồi và giải Ba là Xuân Lai. Còn ở phần thi thuyền đua dành cho nữ, đội An Xá đã giành giải Nhất, Tuy Lộc về ở vị trí thứ 2 và thứ 3 là đội đua Mỹ Lộc Thượng.
Không chỉ mừng Tết Độc lập, lễ hội bơi thuyền trên sông Kiến Giang còn thể hiện tinh thần thượng võ của người dân vùng quê sông nước và nét độc đáo, đặc trưng của vùng đất Lệ Thủy đối với du khách mỗi khi có dịp ghé nơi đây .

Link Youtobe :
_________________________________________________

Ca khúc sử dụng :
Bơi đua quê mình
Sáng tác : Nhạc sĩ Nguyễn Anh Trí

Kiến Giang vang vọng câu hò
Nhạc và lời : Dương Ngọc Liên

#TrầnLong #MomentCamera
#quangbadulich #lethuy

Nguồn: https://joincrossblog.com

Xem thêm bài viết khác: https://joincrossblog.com/the-thao

5 COMMENTS

  1. Dù ai đi ngược về xuôi mồng 2/9 cũng mông về quê nhưng ai con em lệ thủy điểm đánh cái đi ❤️❤️❤️❤️❤️

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here