Thành Phố Hạ Long phát triển như thế nào trong năm 2020? | HẠ LONG DU KÝ

0
5Thành Phố Hạ Long phát triển như thế nào trong năm 2020? | HẠ LONG DU KÝ
Con đường ven biển cạnh Núi Bài Thơ, đường Trần Hưng Đạo – Hạ Long… là những tuyến đường 6-8 làn rất rộng rãi. Những tòa nhà cao tầng mọc lên san sát thay thế cho những ngôi nhà tập thể cũ nát. Bên cạnh đó là siêu thị Big C, Trung tâm thương mại Vincom… tất cả đã biến thành phố Hạ Long thành một đô thị sầm uất… Hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn một góc Hạ Long từ trên cao nhé.
——————-
►Page:
►Instagram:
►Website:
►Youtube:
___________
HẠ LONG DU KÝ là đại diện cho những người con sinh ra và lớn lên tại thành phố Hạ long – Quảng Ninh, nơi có Vịnh Hạ Long kỳ quan thiên nhiên thế giới. Chúng tôi không đến từ một tổ chức nào mà chỉ đơn giản là người dân bình thường có một tình yêu sâu sắc với mảnh đất quê hương mình.
Chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn những cảnh quan thiên nhiên và địa điểm du lịch ít người nơi khác biết tới qua từng khung hình đẹp, những món ăn đặc sản và cuộc sống của con người Quảng Ninh.
Ngoài ra, chúng tôi cũng muốn giới thiệu thêm những món quà kỷ vật mà bạn có thể mua về làm kỷ niệm cho chuyến tham quan tại từng vùng của tỉnh Quảng Ninh. Những món quà đơn giản được làm từ chính bàn tay khéo léo, tỉ mỉ của người dân địa phương, chỉ đơn giản vậy thôi…

© Copyright by Hạ Long Du Ký (Do Not Reup)
——————-
#halongduky #vinhhalong

Nguồn: https://joincrossblog.com

Xem thêm bài viết khác: https://joincrossblog.com/du-lich

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here