Tăng Doanh thu từ quảng cáo Google Adwords

0
4Quảng cáo Google Adwords chính là vũ khí quan trọng nhất mà một doanh nghiệp mới cần có, để có thể giúp bạn tiếp cận khách hàng một cách nhanh nhất, mà đạt được hiệu quả nhất.
Lợi ích của bạn khi Quảng cáo Google:
Không bỏ lỡ bất kỳ khách hàng nào: Không giới hạn từ khóa giúp quảng cáo xuất hiện với mọi truy vấn tìm kiếm có liên quan của khách hàng.
Quảng bá nhiều sản phẩm, thông điệp: Không giới hạn nhóm/mẫu quảng cáo, Mỗi nhóm sản phẩm có thể tạo 1 mẫu quảng cáo và chọn 1 nhóm từ khóa riêng với link đích riêng.
Có thêm nhiều khách hàng từ website: Tối ưu trang web đích làm tăng tỷ lệ chuyển đổi từ người truy cập website thành khách hàng.
Tiếp cận khách hàng dễ dàng: Hiển thị số điện thoại và bản đồ bên cạnh mẫu quảng cáo
Tiếp cận khách hàng đúng mục tiêu: Quảng cáo hiển thị ở những khu vực địa lý được lựa chọn — Tránh lãng phí và/hoặc bao phủ hết các thị trường có nhu cầu.
Tiết kiệm chi phí: Được tối ưu quảng cáo để có điểm chất lượng cao – Chi phí thấp – Vị trí hiển thị cao + Lượng click lớn.
Kiểm soát và đo lường hiệu quả: Cam kết bằng số lượng click, hiển thị của quảng cáo.
Hoàn toàn tin tưởng: Nhận báo cáo chính xác được gửi trực tiếp real time từ hệ thống Google Adwords ở mọi thời điểm hoặc được cấp tài khoản đăng nhập hệ thống khi lựa chọn sử dụng dịch vụ trả phí quản lý.

Chi phí của Quảng cáo trên Google?
Bạn là người quyết định chi phí quảng cáo, không phải Google, không phải bất kỳ ai bởi bạn chỉ phải trả tiền khi khách hàng click vào quảng cáo. Với mỗi mức ngân sách bạn sẽ thu được lượng click tương ứng.

Giá/click phụ thuộc vào: Mức độ cạnh tranh của lĩnh vực (từ khóa) quảng cáo + chất lượng website + khả năng tối ưu quảng cáo .

Chi phí bao nhiêu là phù hợp?

Google không giới hạn mức tối thiểu, chi phí phụ thuộc các yếu tố sau:

Nhu cầu tìm kiếm của thị trường
Mục tiêu marketing, mục tiêu doanh số của bạn
Ngân sách của bạn

Liên hệ tư vấn: 0943472481 – Mr Minh – Công ty Cổ Phần Công Nghệ Thông Tin Việt Tiến Mạnh

Tag: Google Adwords, Quảng cáo Google, Adwords, Quảng cáo trên Google, Quang cao tren google, Googleadwords, googleadword, google unbanned, google bi khoa, tai khoan google bi khoa, quảng cáo google bị khóa, quảng cáo adwords, quang cao tim kiem, quang cao tu khoa

Nguồn: https://joincrossblog.com

Xem thêm bài viết khác: https://joincrossblog.com/truyen-thong

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here