Tại Sao Bỏ Vợ Khi Vợ Đi Chùa? | Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

11
4Tại Sao Bỏ Vợ Khi Vợ Đi Chùa?

Chọn chùa hay chọn chồng?
Trong cuộc sống hôn nhân hiện đại, nhiều cặp vợ chồng vì không đồng quan điểm với nhau nên dẫn đến tình trạng ly hôn. Còn đối với người Phật tử, tình trạng vướng mắc đó là khi người ta cho rằng mình bỏ chồng để đi chùa, còn những người chồng có vợ đi chùa lại hay tìm cách để bỏ vợ. Vậy khi gặp phải những trường hợp như thế này thì chúng ta phải xử lý như thế nào?
===============
Phật tử Phạm Thị Yến – Trạch pháp thường kỳ ngày 8/2 năm Mậu Tuất.
Câu hỏi:
Cháu có một chuyện về gia đình mà cháu rất khó xử cô ạ. Cháu là người đã có gia đình. Ở nhà cháu là người cũng có trách nhiệm, lo đầy đủ việc nhà, chỉ trừ một tháng có ba ngày: mùng 8, 14, 30 lên chùa thôi. Còn cháu không chơi bời gì cả. Nhưng mà chồng cháu bảo: “Muốn bỏ cháu, vì cháu cháu hay đi chùa”. Cô cho cháu lời khuyên, cháu phải làm gì bây giờ ạ?

Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.
================
👉 Xem thêm các bài chia sẻ của cô Phạm Thị Yến về tình yêu, đời sống và tâm linh cũng như các tin tức Phật sự tại các trang:
👉 Fanpage: Phạm Thị Yến – Tâm Chiếu Hoàn Quán

👉 Fanpage: CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa

👉 Website:

👉 Để giao lưu, kết bạn với những bạn trẻ và chia sẻ những câu chuyện trong tình yêu, hôn nhân thì có thể tham gia nhóm do cô Phạm Thị Yến làm chủ nhiệm:
CLB Tình Yêu – Hôn Nhân – Gia đình Phật tử

👉Nếu có bất kỳ vấn đề thắc mắc trong cuộc sống hay tu tập, bạn vui lòng nhắn tin vào
Facebook cá nhân của Cô: Phạm Thị Yến:
👉 Hoặc đăng lên nhóm:
Tâm Sự Cùng Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

👉 Ngoài ra, các bạn có thể nghe và tải các bài chia sẻ và trạch Pháp của Cô Phạm Thị Yến dạng MP3 tại đây:
SoundCloud:
NhacCuaTui:
———————
THÔNG BÁO
Kính thưa các quý đạo hữu, vì gần đây có hiện tượng có nhiều người giả danh số điện thoại của cô Phạm Thị Yến Pháp Danh Tâm Chiếu Hoàn Quán, Chủ nhiệm CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa rồi cho số tài khoản ngân hàng để mọi người chuyển tiền vào và nói là cô Yến làm lễ hộ nên Ban Quản Trị xin thông báo:
✅ Số điện thoại của cô Yến là: 0379629052.
✅ Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán) không dùng bất kỳ một tài khoản ngân hàng cá nhân nào.

Nguồn: https://joincrossblog.com

Xem thêm bài viết khác: https://joincrossblog.com/du-lich

11 COMMENTS

  1. Tôi mà là đàn ông, tôi sẽ chọn vợ đi chùa, bởi vì người đi chùa sẽ tránh nói điều ác, tâm ít khởi ý ác, thân cũng hạn chế làm điều bất thiện.

  2. Cô Yến chia sẻ rất hay ạ. Những người vợ năng đi chùa là những người ít nhiều họ cũng hiểu về nhân quả. Trong cuộc sống thường ngày, nếu có người đàn ông nào thích họ, thì họ cũng đã nghĩ ngay đến năm giới của người phật tử, họ biết mình nên làm gì. Vậy người đàn ông nào có vợ năng đi chùa, thì người này phải biết mình là người hạnh phúc vì mình ko bị cắm sừng.

  3. Nhà ai có phúc mới có vợ biết đi chùa tu phúc, sao họ không so bì với những người vợ người chồng ngoài thời gian đi làm thì đàn đúm bài bạc nhỉ.

  4. đúng tại sao lại bỏ vợ trong khi cho vợ đi chùa tốt hơn ở nhà đi ăn chơi mà

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here