Spoiler kimetsu no yaiba chap 203 : Tanjiro gặp muzan trong mơ – Kanao chết

0
4Trong tập trước , sau khi inosuke bỏ qua cơ hội giết chết tanjiro . tất cả sát quỷ đoàn gần như đi vào vô vọng thì nezuko đã tới kịp lúc . mặc cho sự khát máu thể hiện trên mặt anh mình , cô đã vào ôm chầm lấy tanjiro với mong muốn rằng anh mình sẽ được cảm hóa . Nhưng điều đó là không thể , tanjiro điên cuồng vùng vẫy và sử dụng huyết quỷ thuật để tấn công nezuko . Mặc cho điều đó , cô vẫn cố bám lấy anh mình dù bị thương khá nặng .
Một cuộc chiến lại tiếp tục , sát quỷ đoàn chống cự vô cùng yếu ớt . với sức mạnh hiện tại , họ không thể khống chế tanjiro và cứu nezuko ra được . Dường như Tanjiro cũng đang đấu trí với thâm tâm khi mà cậu hoàn toàn né tránh gây ra thương tổn cho nezuko . Vớ lượng máu ngay sát mồm như vậy , cậu đã có thể xé xác nezuko ra rồi . Khi mọi việc gần như đi vào bế tắc thì kanao xuất hiện . Cô nhớ lại về liều thuốc biến quỷ thành người mà shinobu đã đưa cho mình trước đó . Với một mắt bị thương cùng cơ thể tàn nát , cô dồn lực vào con mắt cuối cùng và sử dụng thức : hơi thở của ngàn hoa và lao vào tanjiro . Cô đã thành công khi tiêm được thuốc vào trong người tanjiro . Tuy nhiên tanjiro cung đâm một phát vào bụng kanao . Đây là một phân cảnh khá đau lòng , khi mà sự hi sinh này của kanao sẽ khiến cho tanjiro vô cùng đau khổ . Đặc biệt lại còn chính do tay anh gây ra nữa .
Mình dự đoán chap kimetsu 203 tới đây sẽ là một màn đấu tranh tâm lý bên trong tanjiro . Với liều thuốc mà kanao tiêm vào , linh hồn của tanjiro đã dần dần thức tỉnh sau khi rơi vào trạng thái ngủ đông . Đó sẽ là một màn đấu tranh tâm lý giữa tanjiro với một mảnh linh hồn của muzan . Một màn hồi tưởng về quá khứ khi mà hắn giết những người thân của cậu . Những quá khứ của các thượng nguyệt quỷ . Đó sẽ là một điều khá đặc biệt khi mà tanjiro tỉnh lại . cậu sẽ có một cuộc nói chuyện để cảm hóa các con quỷ còn lại chăng .
Bên cạn đó cũng sẽ là màn đấu tranh của cơ thể , khi mà lượng thuốc được tiêm vào sẽ cố gắng biến đổi cơ thể của tanjiro lại thành người . Điều này sẽ mất một thời gian dài , tuy nhiên nếu như nó thất bại thì liều thuốc sẽ thực hiện 3 bước độc tố giống như đã áp dụng cho muzan . Điều đó sẽ khiến cho cơ thể tanjiro suy yếu . Nếu như điều đó thực sự xảy ra , tanjiro sẽ tự ra tay để xử lý chính mình hay lại có thêm một tình tiết khác nữa . Khi mà cơ thể cậu bây giờ đã gần như là bất tử , ngay cả mặt trời và lưỡi kiếm đỏ cũng phải chịu thua cậu .
Xin chào các bạn , cảm ơn các bạn đã theo dõi kênh của HAI MANGA . Chúc các bạn có một ngày vui vẻ và hạnh phúc
▶ Bấm like và subscribe để ủng hộ mình nhé :
▶Blog của mình :
© One Piece by Eiichiro Oda and Toei Animations.
© Lưu ý : HAI MANGA không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ đến email : nguyentranduchai@gmail.com
▶I do not own One Piece. I do not own any of these images
▶Credits to: Kimetsu no Yaiba by Koyoharu Gotōge and Ufotable
これはファンで作った鬼滅の刃ビデオです。ビデオにある画像は Koyoharu Gotōge 先生 と Ufotableさんのです。著作権に関してはnguyentranduchai@gmail.com に連絡してください。何か問題があったら、私はすぐ削除します。ありがとうございます▶Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for “fair use” for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favor of fair use.
🔰 Music provided by NoCopyrightSounds
🔰 Music provided by TheFatRat
☛ Theo dõi TheFatRat Facebook:
Twitter: https: // twitter. com / ThisIsTheFatRat
Instagram:
SoundCloud:

Nguồn: https://joincrossblog.com

Xem thêm bài viết khác: https://joincrossblog.com/tin-hot

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here