Sốc: Cư dân mạng náo loạn với Quốc Trường (Về nhà đi con) lộ bằng chứng "chat s.e.x"?

2
4Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ xôn xao những hình ảnh được cho là chụp từ tin nhắn của nam diễn viên Quốc Trường cùng một cô gái khác. Đây được cho là hình chụp màn hình từ điện thoại của cô gái này.
Trong đoạn tin nhắn, người được cho là Quốc Trường có những đoạn chat qua lại với một người khác kèm những từ ngữ khá tục và nhạy cảm.
Khi so sánh phần số điện thoại được công bố trong ảnh chụp thì trùng khớp với số điện thoại hiện đang sử dụng của nam diễn viên Quốc Trường.
Mặc dù không rõ thời gian chính xác tồn tại đoạn tin nhắn này nhưng theo nhiều người có lẽ tin nhắn này xuất hiện từ khá lâu rồi. Một số nguồn tin cho hay tin nhắn này xuất hiện từ năm 2016.
Mặc dù đây chỉ là những tin nhắn lan tràn trên mạng xã hội chưa xác định rõ độ chính xác nhưng rõ ràng đã ảnh hưởng không nhỏ tới danh tiếng của nam diễn viên Quốc Trường. Theo nhiều fan hâm mộ của Quốc Trường đây có thể là “trò bẩn” của ai đó nhằm hạ bệ nam diễn viên.
Sau khi Về nhà đi con lên sóng, Quốc Trường ngay lập tức trở thành soái ca màn ảnh Việt, nhận được rất nhiều sự yêu thích từ fan hâm mộ. Bên cạnh việc có nhiều fan hâm mộ ủng hộ, nam diễn viên cũng gặp không ít antifan.
Một số khác cho rằng dù thế nào đi chăng nữa thì đây cũng là những tin nhắn riêng tư, việc công khai tin nhắn, hạ thấp danh tiếng của nam diễn viên là điều không nên có.
Ngay sau scandal nổ ra, liên hệ với Quốc Trường nhưng điện thoại của anh liên tục báo bận. Ngôi Sao sẽ tiếp tục theo dõi thông tin về nam diễn viên để cập nhật câu trả lời chính xác nhất.
#QuocTruong #DienvienQuocTruong #Dienvienvenhadicon #QuocTruongchatsex #Venhadicon
Ngôi Sao chuyên cập nhật và tổng hợp tin tức giải trí, văn hóa !

Một cách nhanh chóng nhất, chúng tôi đem đến cho quý khán giả những thông tin “Hot” nhất được tổng hợp từ những trang báo điện tử báo hình uy tín nhất. Như Số Hóa, VnExpress, Tuổi trẻ online, Báo Mới, Kênh 14….

👉👉 ĐĂNG KÝ KÊNH NGAY bạn sẽ là người luôn có được tin tức mới nhất, hot nhất, cũng như về những ca sĩ, diễn viên. 💕

Nguồn: https://joincrossblog.com

Xem thêm bài viết khác: https://joincrossblog.com/bat-dong-san

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here