SIÊU ĐẤU hạng nặng Anthony Joshua vs Deontay Wilder có thể diễn ra HAY KHÔNG?

2
4SIÊU ĐẤU hạng nặng Anthony Joshua vs Deontay Wilder có thể diễn ra HAY KHÔNG tùy thuộc nhiều vào những người quản lý và mức ăn chia tiền thưởng.
Lại một lần nữa, trận Anthony Joshua – Deontay Wilder được nâng lên đặt xuống. Đã qua gần chục vòng thảo luận, liệu trận quyền anh hạng nặng này có thể diễn ra?
Sau cuộc chiến ngày 1/4 với Joseph Parker, Anthony Joshua (21-0, 20 KOs) đã sở hữu 4 chiếc đai hạng nặng: WBA, IBF, IBO, WBO. Chiếc đai duy nhất còn chưa thuộc về Joshua là đai WBC.
Điều này lý giải vì sao Deontay Wilder (49-0, 39 KOs) – người vẫn đang giữ đai WBC hạng nặng – đang đứng đầu trong danh sách đối thủ của võ sĩ người Anh.
Với Wilder, Anthony Joshua cũng là mục tiêu số 1 sau khi tay đấm người Mỹ hoàn thành trách nhiệm bảo vệ đai trước Luis Ortiz. Thế nhưng đã qua gần một tháng thảo luận, trận thống nhất các đai hạng nặng vẫn chưa xác định được bao nhiêu tiến triển khả quan.
Trong động thái gần đây nhất, Deontay Wilder đã gửi thư mời Anthony Joshua thượng đài, với cái giá tối thiểu 50 triệu USD, cho một trận thống nhất đai hạng nặng cuối năm nay.
Tờ The Times cho biết đó là “một con số khổng lồ”, đủ để biến Anthony Joshua trở thành võ sĩ hạng nặng được trả số tiền cao nhất lịch sử Boxing chỉ nhờ một trận đấu.
Đại diện phía Deontay Wilder – quản lý Shelly Finkel – cho biết Wilder vẫn mong muốn trận Joshua vs. Wilder sẽ diễn ra tại Mỹ, nhưng nếu Joshua đồng ý với đề nghị mới này, hai bên có thể thỏa thuận để trận siêu đấu hạng nặng diễn ra trên sân nhà của Joshua.
Đáp lại, ông bầu Eddie Hearn của Joshua cho biết phía Joshua “rất quan tâm” đến đề nghị này.
Có điều, việc Deontay Wilder gửi nó như một email cá nhân, không có một bản mẫu hợp đồng hay các chứng từ về khả năng chi trả cho trận đấu khiến nó “trông không khác gì một chiêu trò PR”.
“Tất cả những gì chúng tôi nhận được là một mẩu tin nhắn từ một gã ở Alabama,” Hearn ví von. “Hợp đồng đâu? Có giấy tờ chứng minh họ có khoản tiền chi trả cho việc tổ chức trận thống nhất đai hạng nặng không? Mà nếu chúng là thực, thì trách nhiệm phía chúng tôi là gì?”
“Nếu phía Wilder mong đợi chúng tôi sẽ quyết định trận Joshua vs. Wilder chỉ bằng một mẩu tin nhắn, thì xin lỗi, họ đúng là những kẻ nằm mơ giữa ban ngày.”

Đừng tiếc 1 Like và Chia Sẻ để ủng hộ Video. Để theo dõi các video mới và HOT nhất hãy Nhấn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) kênh Tri Thức Vô Tận để ủng hộ chúng tôi nhé!
Các video về Tiểu Sử – Cuộc Đời – Sự Nghiệp – Huyền Thoại – Boxing tại đây:
Xem ngay TOÀN BỘ video về Võ Thuật – MMA – UFC – BOXING – Huyền Thoại – Anthony Joshua – Deontay Wilder – Mike Tyson tại đây:
Xem thêm các video về Vịnh Xuân Quyền – Flores – Tuấn Hạc – Từ Hiểu Đông tại link này:
Ngoài ra bạn có thể xem TOÀN BỘ Video Vụ Châu Việt Cường bằng cách nhấn vào link dưới đây:
Cùng với đó là Tin tức HOT 24h qua được cập nhật tại đây:

Nguồn: https://joincrossblog.com

Xem thêm bài viết khác: https://joincrossblog.com/the-thao

2 COMMENTS

 1. Đừng tiếc 1 Like và Chia Sẻ để ủng hộ Video. Để theo dõi các video mới và HOT nhất hãy Nhấn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) kênh Tri Thức Vô Tận để ủng hộ chúng tôi nhé!
  Các video về Tiểu Sử – Cuộc Đời – Sự Nghiệp – Huyền Thoại – Boxing tại đây: https://goo.gl/pqYj85
  Xem các video về Hội Thánh Đức Chúa Trời tại đây: https://goo.gl/TpJRd1
  Cùng với đó là Tin tức HOT 24h của QUỐC TẾ trong ngày được cập nhật tại đây: https://goo.gl/uW5odJ
  Xem ngay TOÀN BỘ video về Võ Thuật – MMA – UFC – BOXING – Huyền Thoại – Anthony Joshua – Deontay Wilder – Mike Tyson tại đây: https://goo.gl/HrkDcY
  Xem thêm các video về Vịnh Xuân Quyền – Flores – Tuấn Hạc – Từ Hiểu Đông tại link này: https://goo.gl/1hhkLs
  Ngoài ra bạn có thể xem TOÀN BỘ Video Vụ Châu Việt Cường bằng cách nhấn vào link dưới đây: https://goo.gl/DWRHi1

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here