REVIEW | Chọn Chổi lau nhà thế nào cho "Chuẩn" ? | Dinology

48
37Chuyên mục review sản phẩm lại tiếp tục với chiếc Chổi lau nhà đây !!! Mình đã xài qua 3 loại và muốn review để mọi người có thể chọn được chổi…

Nguồn: https://joincrossblog.com/

48 COMMENTS

 1. anh Dino xài thử cây lau nhà của hãng Smart one – Thái Lan, xài rất thích, lau nhà sạch, cây lau chắc chắn, chỉ có nhược điểm giống cây lau nhà đầu tiên là hơi cồng kềnh nếu nhà hẹp hay là nhà chung cư.

 2. cho mình hỏi bộ lau nhà của Scott mua ở đâu vậy ha?
  mình đã tìm ở khá nhiều siêu thị nhưng ko thấy bán 🙁

 3. Video hay khiếp, iu, nhưng sau này anh có thể kèm tên sản phẩm cho tụi em trên màn hình và ở description box không ạ? Vì nhiều người chưa từng thấy qua tên các hãng đó sẽ khó tìm thông tin hơn.

 4. Quỷ thần ơi! 1 ngày lau 3 lần, 1 lần lau 3 nước. Người gì mà ở sạch thế không biết :v

 5. Xác nhận cái cây của Lock N Lock mua thì mắc mà xài hơi bị mắc công quá, chưa kể là khá nặng nữa dùng được thời gian thì cây lâu bắt đầu bị rỉ, khi vắt nghe tiếng rất khó chịu, Dino review thêm các loại chổi luôn đi bạn.

 6. chạu thì đẹp nhưng bông chổi ít quá lau ko được sạch đâu , chỉ đẹp và gọn thôi chứ lau là ko thích đâu . minh mua online có hơn 300 thôi , nhưng mỗi khi lau lại phải sử dụng hai loại chổi khác nhau , đầu tiên mình phải lau cái chổi thông thường loại vắt tay nhiêu bông sau đó mình mới lau bằng cái này chỉ để mục đích cho khô thôi , bởi vì cái chổi lần 1 mình vắt bàng tay ko được khô nước

 7. Video review của anh hữu ích thật ấy ạ ^^ xem xong mà em cũng muốn sắp xếp lại hết bếp luôn 🙂

 8. Con trai mà chăm chỉ làm việc nhà thế em? Ngưỡng mộ ghê luôn =.=
  Mà về cái lock&lock thì thi thoảng trên tiki sale off đó nên giá ko đến 700k đâu.
  Anw, c sẽ mua thử loại đắt nhất e recommend xem sao. Many thanks ^^

 9. Hahhhaa đủ các thể loại chủ đề… k like k đc.. giữa đêm mà cười đến ngất 😂😂😂

 10. đàn ông đàn ang gì mà suốt ngày review ba cái thứ lau nhà cọ rửa thế. Khuyên a nên chuyển qua review máy móc quay phim hoặc cơ khí động cơ xe gì đó cho nó men hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here