Rễ Cây Nhàu Ngâm Rượu Giúp Phòng Và Hỗ Trợ điều Trị Bệnh Gì?

0
4Rễ Cây Nhàu Ngâm Rượu Giúp Phòng Và Hỗ Trợ điều Trị Bệnh Gì?
Nguồn bài viết :
Cách ngâm rượu rễ cây nhàu
Rễ cây nhàu ngâm rượu có công dụng thật phong phú đúng không nào? Dù có nhiều công dụng cho sức khỏe như vậy nhưng việc ngâm rượu rễ cây nhàu lại rất đơn giản. Bạn sẽ không cần tốn quá nhiều thời gian hay công sức mà vẫn có thể làm rượu nhàu ngay tại nhà. Tuy nhiên, cần lưu ý việc ngâm rượu rễ cây nhàu tươi và rượu rễ khô có chút khác nhau. Cụ thể:
– Nếu bạn dùng rễ cây nhàu tươi thì cần cắt rễ thành những lát dày khoảng 1cm. Cắt bỏ các đoạn rễ nhỏ, rửa sạch rồi phơi khô. Khi rễ nhàu đã khô thì sao qua cho thơm, vàng. Tiếp đó bạn để rễ nhàu nguội bớt, cho vào bình ngâm với rượu gạo. Nếu chọn được rượu nếp thì càng tốt.
Đổ rượu cho ngập rễ cây nhàu rồi đậy nắp bình. Để bình rượu ở nơi khô thoáng, tránh ánh sáng mặt trời. Thông thường sau 4 tuần bạn đã có thể dùng rượu rễ nhàu. Tuy nhiên, rượu để càng lâu càng tốt. Khi uống thì nên uống mỗi bữa một chén nhỏ. Sau khoảng 6 tháng sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.
Trường hợp dùng rễ nhàu khô ngâm rượu thì nhanh hơn. Bạn không cần phơi. Tuy nhiên, rễ không mua về nên rửa sạch với nước. Đem ra nắng phơi khô lớp nước dính bên ngoài. Sau đó, cho vào chảo sao vàng và ngâm tương tự như với rễ nhàu tươi phơi khô.
Follow :
Website:
Fanpage:
Instagram:
Twitter:
Pinterst:
Link đặt mua sản phẩm:
Hotline / Zalo : 0934806996

Nguồn: https://joincrossblog.com

Xem thêm bài viết khác: https://joincrossblog.com/bat-dong-san

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here