Quyền Anh Hạng Nặng: Tyson Fury BIẾN ĐỔI Thần Kỳ Cho Tới Ngày Đấm Gục Deontay Wilder

0
7Quyền Anh Hạng Nặng: Tyson Fury BIẾN ĐỔI Thần Kỳ Cho Tới Ngày Đấm Gục Deontay Wilder
Tân vương vô địch quyền anh hạng năng Tyson Fury vừa chia sẻ trên trang mạng xã hội của mình về sự biến đổi thể chất trong 2 năm vừa qua.
Sau trận hòa gây tranh cãi vào tháng 12 năm 2018, Tyson Fury và Deontay Wilder đã có một trận tái đấu vào ngày 23/2 để giành chiếc đai vô địch hạng nặng. Và Fury đã chứng tỏ cho mọi người thấy rằng tại sao mình lại được đánh giá cao hơn Wilder, với một màn trình diễn được xem là xuất sắc nhất từ trước đến giờ của võ sĩ người Anh. Ngay từ những hiệp đầu Fury đã ra đòn không ngừng nghỉ, và từ hiệp thứ 3, chúng ta có thể thấy được sự mệt mỏi đến từ Wilder sau khi bị KO bởi cú móc từ cánh tay phải, đó cũng là lúc mà tay đấm người Anh đã kiểm soát được toàn bộ trận đấu.
Sau khi trở thành tân vương vô địch quyền anh, “Vua Gypsy” đã đăng lên Instagram về sự biến đổi thể chất đáng kinh ngạc của mình, cho mọi người thấy rõ sự chuẩn bị của anh cho trận tái đấu với Wilder.
Sự thay đổi về thể chất nhanh chóng chỉ vỏn vẹn trong vòng 2 năm qua để chuẩn bị cho trận tái đấu với Wilder thật sự rất đáng kinh ngạc. Nó cho ta thấy sự khổ luyện của Fury, anh đã chuyển hóa lượng mỡ thừa trong cơ thể và biến nó thành cơ bắp. Đây là trạng thái tốt nhất từ trước đến giờ trong sự nghiệp quyền anh của tay đấm người Anh này.

Đừng tiếc 1 Like và Chia Sẻ để ủng hộ Video. Để theo dõi các video mới và HOT nhất hãy Nhấn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) kênh Tri Thức Vô Tận để ủng hộ chúng tôi nhé!
Các video về Tiểu Sử – Cuộc Đời – Sự Nghiệp – Huyền Thoại – Boxing tại đây:
Cùng với đó là Tin tức HOT 24h của QUỐC TẾ trong ngày được cập nhật tại đây:
Xem ngay TOÀN BỘ video về Võ Thuật – MMA – UFC – BOXING – Huyền Thoại – Anthony Joshua – Deontay Wilder – Mike Tyson tại đây:
Xem thêm các video về Vịnh Xuân Quyền – Flores – Tuấn Hạc – Từ Hiểu Đông tại link này:
Xem ngay tin tức WORLD CUP 2018, Lịch thi đấu, cách xem World Cup 2018, thông tin World Cup 2018 tại đây:
Ngoài ra bạn có thể xem TOÀN BỘ Video Vụ Châu Việt Cường bằng cách nhấn vào link dưới đây:
Xem các video về Hội Thánh Đức Chúa Trời tại đây:

Nguồn: https://joincrossblog.com

Xem thêm bài viết khác: https://joincrossblog.com/the-thao

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here