Quái Vật 21 Tuổi DUBOIS Giành Danh Hiệu Vô Địch Quyền Anh Hạng Nặng Sẵn Sàng Phế Ngôi Wilder, Joshua

0
5Quái Vật 21 Tuổi DUBOIS Giành Danh Hiệu Vô Địch Quyền Anh Hạng Nặng Sẵn Sàng Phế Ngôi Wilder, Joshua
Daniel Dubois giành danh hiệu hạng nặng của Anh với chiến thắng loại trực tiếp vòng năm trước Nathan Gorman
Anh không chỉ là người nắm giữ danh hiệu mới của Anh mà còn là nhà vô địch hạng nặng thế giới trong tương lai.
Daniel Dubois không chỉ hạ gục Nathan Gorman ở vị trí thứ năm tại giải đấu O2 mà còn đặt dấu ấn của mình như một vị vua tiềm năng của bộ phận marquee nhẫn nhẫn.
Đây là một màn trình diễn tuyệt vời của sức mạnh sấm sét, giáo dục quyền anh nhanh chóng trong chuyển động, tốc độ tuyệt vời và có lẽ là đặc điểm lạnh lùng và đáng sợ nhất trong tất cả – ác ý giết người.
Có ác ý đau đớn trong mỗi cú đấm Dubois. Trò chơi như anh ta cho đến trận chung kết, cuộc tấn công tàn khốc đã đến – thậm chí đứng dậy sau khi được ban cho một vòng thứ ba của địa ngục sắp tới – không có lối thoát hay sự phục hồi.
Thậm chí không có Tyson Fury gia nhập Ricky Hatton ở góc của mình. Và với niềm vui của Frank Bruno, người đã có mặt để chứng kiến ​​sự khởi đầu này để biện minh cho dự đoán của mình rằng người đàn ông Dubois của anh ấy là tương lai của quyền anh hạng nặng.
Fury hộ tống Gorman, người bạn đồng hành của anh ta, đến chiếc nhẫn vung một chiếc đai tạm thời hoặc loại khác. Nhưng Vành đai Lonsdale cũ yêu dấu đã được định sẵn cho vòng eo của một người đàn ông đến từ Greenwich, nơi đấu trường này đứng.
Dubois đã có tâm trạng tích cực ngay từ đầu và Gorman đã phải chịu một số quyền nặng nề ngay từ đầu. Trong đó anh ta đã được giúp đỡ bằng cách hơn một hòn đá, người đàn ông nặng hơn nhưng vẫn còn một chút thịt thừa trong phương trình đó.
Gorman đã bị buộc vào một con sên và anh ta đã đáp ứng tốt. Đám đông O2 đứng trên đôi chân của họ khi hai người họ trao nhau những cú đánh lớn trong giây. Nhưng Dubois đã làm tốt hơn và mở một vết cắt trên mắt trái của Gorman.
Một loạt các tay phải của Clubbing đã gửi Gorman xuống trong phần ba. Anh ta vẫn đứng dậy đầy chiến đấu và tự mình kiểm tra chiếc cằm Dubois bằng một vài cú lắc mạnh.
Đám đông đang yêu thích nó nhưng tất cả chúng tôi đã có một hơi thở so sánh trong phần tư khi Dubois quyết định chiến thắng nó bằng cách thiết lập chiếc jab dài và cứng của mình.
Một quyền lớn khác đã gửi Gorman quay cuồng trong phần năm. Bằng cách nào đó anh ta đứng thẳng nhưng chỉ đủ lâu để Dubois kết liễu anh ta bằng một cuộc tấn công không thể ngăn cản.
Đám đông đứng dậy chào hai người đàn ông đã phục hồi phẩm giá cho danh hiệu hạng nặng của Anh, nhưng trên hết là để ca ngợi một huyền thoại trong quá trình làm.

Đừng tiếc 1 Like và Chia Sẻ để ủng hộ Video. Để theo dõi các video mới và HOT nhất hãy Nhấn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) kênh Tri Thức Vô Tận để ủng hộ chúng tôi nhé!
Các video về Tiểu Sử – Cuộc Đời – Sự Nghiệp – Huyền Thoại – Boxing tại đây:
Cùng với đó là Tin tức HOT 24h của QUỐC TẾ trong ngày được cập nhật tại đây:
Xem ngay TOÀN BỘ video về Võ Thuật – MMA – UFC – BOXING – Huyền Thoại – Anthony Joshua – Deontay Wilder – Mike Tyson tại đây:
Xem thêm các video về Vịnh Xuân Quyền – Flores – Tuấn Hạc – Từ Hiểu Đông tại link này:
Xem ngay tin tức WORLD CUP 2018, Lịch thi đấu, cách xem World Cup 2018, thông tin World Cup 2018 tại đây:
Ngoài ra bạn có thể xem TOÀN BỘ Video Vụ Châu Việt Cường bằng cách nhấn vào link dưới đây:
Xem các video về Hội Thánh Đức Chúa Trời tại đây:

Nguồn: https://joincrossblog.com

Xem thêm bài viết khác: https://joincrossblog.com/the-thao

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here