Oleksandr Usyk Chinh Phục Quyền Anh Hạng Nặng Khi Đấu Với Đối Thủ Cũ Anthony Joshua

3
4Oleksandr Usyk Chinh Phục Quyền Anh Hạng Nặng Khi Đấu Với Đối Thủ Cũ Anthony Joshua
Sự khởi đầu cho sự nghiệp quyền anh hạng nặng của Oleksandr Usyk chính thức được ấn định bởi trận đấu với Carlos Takam tại Oxon Hill, Maryland vào thứ bảy ngày 25 tháng 5.
Usyk (16-0, 12 KO) đã giành được danh hiệu cruiserweight WBO năm 2016 khi vượt qua Krzysztof Glowacki. Anh tiếp tục giành thêm danh hiệu WBC vào tháng 1 năm 2018 khi đánh bại Mairis Briedis, tiếp sau đó là chiến thắng để dành tiếp danh hiệu IBF và WBA bằng cách đánh bại Murat Gassiev trong trận chung kết giải đấu World Boxing Super Series vào tháng 7.
Trong khi đó, Takam (36-5-1, 28 KO) là một tay đấm kỳ cựu, được xem là sự lựa chọn hoàn hảo đầu tiên cho Usyk trong việc chinh phục quyền Anh hạng nặng. Takam đã bị đánh bại bởi Alexander Povetkin, Joseph Parker, Anthony Joshua và Dereck Chisora ​​trong những năm gần đây.
“Ngày 25 tháng 5 đánh dấu một thời điểm quan trọng trong sự nghiệp của tôi khi tôi chuyển sang giải đấu hạng nặng” Usyk nói. “Ở hạng cân cruiserweight, tôi đã làm tất cả để trở thành nhà vô địch và đó cũng là mục tiêu của tôi ở hạng nặng lần này.”
“Đây là thử thách cuối cùng và nó bắt đầu vào ngày 25 tháng 5 trước Carlos Takam. Sẽ là một sự khởi đầu khó khăn nhưng cần thiết để giúp tôi có thể thử thách bản thân mình trên con đường mới để thống nhất các đai vô địch.”
“Usyk đã vượt qua mọi thử thách của hạng cân cruiserweight; Tôi sẵn sàng chào đón anh ấy đến với thế giới mới của quyền Anh hạng nặng”, Takam nói. “Tôi cam đoan rằng tôi sẽ cho Usyk một trận đấu kịch tính và đầy thử thách trên sàn đấu, tôi cũng có danh vọng ở hạng cân này và chạm trán với Usyk sẽ là cơ hội để tôi chứng tỏ điều đó.”

Đừng tiếc 1 Like và Chia Sẻ để ủng hộ Video. Để theo dõi các video mới và HOT nhất hãy Nhấn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) kênh Tri Thức Vô Tận để ủng hộ chúng tôi nhé!
Các video về Tiểu Sử – Cuộc Đời – Sự Nghiệp – Huyền Thoại – Boxing tại đây:
Cùng với đó là Tin tức HOT 24h của QUỐC TẾ trong ngày được cập nhật tại đây:
Xem ngay TOÀN BỘ video về Võ Thuật – MMA – UFC – BOXING – Huyền Thoại – Anthony Joshua – Deontay Wilder – Mike Tyson tại đây:
Xem thêm các video về Vịnh Xuân Quyền – Flores – Tuấn Hạc – Từ Hiểu Đông tại link này:
Xem ngay tin tức WORLD CUP 2018, Lịch thi đấu, cách xem World Cup 2018, thông tin World Cup 2018 tại đây:
Ngoài ra bạn có thể xem TOÀN BỘ Video Vụ Châu Việt Cường bằng cách nhấn vào link dưới đây:
Xem các video về Hội Thánh Đức Chúa Trời tại đây:

Nguồn: https://joincrossblog.com

Xem thêm bài viết khác: https://joincrossblog.com/the-thao

3 COMMENTS

 1. Oleksandr Usyk Chinh Phục Quyền Anh Hạng Nặng Khi Đấu Với Đối Thủ Cũ Anthony Joshua

  Đừng tiếc 1 Like và Chia Sẻ để ủng hộ Video. Để theo dõi các video mới và HOT nhất hãy Nhấn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) kênh Tri Thức Vô Tận để ủng hộ chúng tôi nhé!

  Các video về Tiểu Sử – Cuộc Đời – Sự Nghiệp – Huyền Thoại – Boxing tại đây: https://goo.gl/pqYj85

  Cùng với đó là Tin tức HOT 24h của QUỐC TẾ trong ngày được cập nhật tại đây: https://goo.gl/uW5odJ

  Xem ngay TOÀN BỘ video về Võ Thuật – MMA – UFC – BOXING – Huyền Thoại – Anthony Joshua – Deontay Wilder – Mike Tyson tại đây: https://goo.gl/HrkDcY

  Xem thêm các video về Vịnh Xuân Quyền – Flores – Tuấn Hạc – Từ Hiểu Đông tại link này: https://goo.gl/1hhkLs

  Xem ngay tin tức WORLD CUP 2018, Lịch thi đấu, cách xem World Cup 2018, thông tin World Cup 2018 tại đây: https://goo.gl/VBCSeV

  Ngoài ra bạn có thể xem TOÀN BỘ Video Vụ Châu Việt Cường bằng cách nhấn vào link dưới đây: https://goo.gl/DWRHi1

  Xem các video về Hội Thánh Đức Chúa Trời tại đây: https://goo.gl/TpJRd1

 2. Không biết đánh lại whyte,luir ortic,poverkin,paker,puvled,domynic chưa kể là deotay wider hay tyson Fury chưa mà đòi đánh với Josua, chắc lên hạng cân mới cho vui mà cũng chả đánh lại đàn anh là lão tướng wladimir klickos

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here