ô quảng cáo ngoài trời | dù che ngoài trời

0
5Cơ sở làm ô dù quảng cáo giá rẻ chất lượng
Hiflex là gì?
Hiflex là một loại bạt PVC chịu lực và khả năng chịu đựng khá tốt trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt, rất thích hợp cho quảng cáo ngoài trời.
Chất liệu in Hiflex chuyên nghiệp bền hơn hầu hết những chất liệu khác với độ bám mực tốt nhất. Mặt Hiflex phẳng, trắng sáng có thể căng để làm bảng hiệu, hộp đèn, sản xuất dù quảng cáo.
Bạt Hiflex có 3 loại:
-Loại mỏng: 0.30 mm ( Bandroll)
-Loại trung: 0.32 mm ( Mặt biển đơn, biển hộp đèn, backdrop, phông sân khấu, dù quảng cáo ngoài trời…)
-Loại dầy : 0.36 mm ( Pano, biển tấm lớn).
Việc các doanh nghiệp sử dụng ô dù quảng cáo không đơn giản như vậy, mục đích của họ là phải quảng bá được thương hiệu chính vì vậy mà các mẫu ô dù quảng cáo cũng phải phù hợp thì mới phát huy được tác dụng.
Để cho chiến dịch quảng bá thương hiệu bằng ô dù quảng cáo được hiệu quả nhất, ngoài chất lượng của sản phẩm thì cách sử dụng cũng đóng vai trò lớn. Chúng ta phải gắn liền lợi ích của món quà với đúng đối tượng khách hàng để sản phẩm có tính lan truyền. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất ô dù quảng cáo, cơ sở sản xuất dù xin giới thiệu đến các bạn những loại ô dù hay được các doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất.
Xưởng sản xuất ô dù của chúng tôi thời gian qua đã nhận được sự tin cậy và ủng hộ của khách hàng rất nhiều. Sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng là tiêu chí mà chúng tôi ưu tiên hàng đầu, nhằm mong muốn tạo ra những sản phẩm ô ngoài trời chất lượng nhất.
Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hổ trợ và tư vấn tốt nhất cho bạn.
Xưởng sản xuất dù Thiên Phúc:
Địa chỉ: 506/49/7 Lạc Long Quân F5 Q11 HCM
Email: dangthinhan.thienphuc@gmail.com
Website:
Hotline: 0901.36.2181 Miss Nhàn

Nguồn: https://joincrossblog.com

Xem thêm bài viết khác: https://joincrossblog.com/truyen-thong

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here