Ở Chùa Có Được Yêu Nhau Không? | Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

2
5Ở Chùa Có Được Yêu Nhau Không?
Có một thực tế là, tình yêu của một số bạn trẻ hiện nay dường như không hạn chế cách thể hiện và nơi thể hiện. Đến các chùa chiền, chúng ta có thể bắt gặp những hình ảnh nam nữ gần kề, nắm tay nhau hay ôm ấp tâm sự,…trong khuôn viên nhà chùa. Liệu những hành động này có đúng hay không? Nam nữ có được yêu nhau ở chùa? Nếu đến chùa mà lỡ phát sinh tình cảm với những người khác giới thì phải xử lý như thế nào?
Những điều này đã được Cô Phạm Thị Yến – chủ nhiệm CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa phân tích và lý giải trong buổi giao lưu với các bạn khóa sinh tại Khóa Tu Mùa Hè chùa Ba Vàng lần 3 năm 2017.
Xin mời quý vị và các bạn cùng theo dõi!
===============
Phật tử Phạm Thị Yến – Giao lưu với các bạn khóa sinh trong Khóa Tu Mùa Hè lần 3 năm 2017 tại chùa Ba Vàng.

Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.
===============
👉 Xem thêm các bài chia sẻ của cô Phạm Thị Yến về tình yêu, đời sống và tâm linh cũng như các tin tức Phật sự tại các trang:
👉 Fanpage: Phạm Thị Yến – Tâm Chiếu Hoàn Quán

👉 Fanpage: CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa

👉 Website:

👉 Để giao lưu, kết bạn với những bạn trẻ và chia sẻ những câu chuyện trong tình yêu, hôn nhân thì có thể tham gia nhóm do cô Phạm Thị Yến làm chủ nhiệm:
CLB Tình Yêu – Hôn Nhân – Gia đình Phật tử

👉Nếu có bất kỳ vấn đề thắc mắc trong cuộc sống hay tu tập, bạn vui lòng nhắn tin vào
Facebook cá nhân của Cô: Phạm Thị Yến:
👉 Hoặc đăng lên nhóm:
Tâm Sự Cùng Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

👉 Ngoài ra, các bạn có thể nghe và tải các bài chia sẻ và trạch Pháp của Cô Phạm Thị Yến dạng MP3 tại đây:
SoundCloud:
NhacCuaTui:
———————
THÔNG BÁO
Kính thưa các quý đạo hữu, vì gần đây có hiện tượng có nhiều người giả danh số điện thoại của cô Phạm Thị Yến Pháp Danh Tâm Chiếu Hoàn Quán, Chủ nhiệm CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa rồi cho số tài khoản ngân hàng để mọi người chuyển tiền vào và nói là cô Yến làm lễ hộ nên Ban Quản Trị xin thông báo:
✅ Số điện thoại của cô Yến là: 0379629052.
✅ Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán) không dùng bất kỳ một tài khoản ngân hàng cá nhân nào.

Nguồn: https://joincrossblog.com

Xem thêm bài viết khác: https://joincrossblog.com/du-lich

2 COMMENTS

  1. Cái thích của con người chúng ta ko kiểm soát được. Nhưng quan trọng chúng ta đối trị với chúng như thế nào cho hợp lý. Rất hay các bạn nên áp dụng những điều cô Yến chia sẻ để tìm được cho mình người bạn tốt.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here