Nông Trại Du Lịch "Mỏ Vàng" của Nhà Nông Chưa Được Khai Phá | 6 Điều Cần Biết

0
4Nông Trại Du Lịch – Mỏ Vàng của Nhà Nông Chưa Được Khai Phá | 6 Điều Cần Lưu Ý Trước Khi Làm

Không chỉ có homestay, bungalow, farmstay đang là mô hình du lịch trải nghiệm cuộc sống tại nông trại, trang trại đang được nhiều bạn trẻ “săn lùng”. Không chỉ đơn giản là nơi nghỉ chân, tại farmstay khách du lịch còn có cơ hội học tập, sống và làm việc như những người nông dân thực thụ.
Farmstay là một mô hình khá mới mẻ ở nước ta trong khoản thời gian gần đây, và có tiềm năng kinh tế rất lớn. Tuy nhiên để xây dựng được một Farmstay ấn tượng, thu hút được nhiều du khách và nâng cao giá trị sản phẩm, bạn cần phải quan tâm đến ý tưởng tổng thể của Farmstay. Trong video này, NongLam.NET sẽ chia sẻ tới quý vị những điều kiện cần để tạo nên một farmstay thu hút khách du lịch nhất và các ý tưởng tuyệt vời cho thiết kế Farmstay ấn tượng.
Để hiểu rõ hơn về farmstay là gì? NongLam.NET xin diễn giải như sau:
Farmstay là kiểu du lịch nghỉ dưỡng ở nông trại, khách du lịch sẽ đến thăm một nông trại sản xuất, tham gia vào các công việc hàng ngày của một người nông dân. Nhiều người còn gọi đây là dạng homstay xanh. Đây là mô hình du lịch khá phổ biến tại các nước châu Âu và mới xuất hiện ở nước ta thời gian gần đây.
Để xây dựng một farmstay thành công, quý vị cần quan tâm đến nhưng vấn đề sau:
1. Chọn vị trí làm nông trại du lịch
Vị trí để làm Mô hình du lịch nông trại farmstay nên chọn ở vùng quê hoặc vùng đồi núi, nơi có diện tích đất rộng, không khí trong lành, thích hợp trồng trọt, chăn nuôi để khách du lịch có thể dễ dàng tiếp cận.

~ Mọi vấn đề về Bản quyền hoặc Quảng Cáo xin liên hệ qua các địa chỉ sau ~
*Facebook:
* Email: hoidapnongnghiep@gmail.com
* Zalo: 0968 195 850
* Website:
#nonglamnet #nonglamtv #nhanonglamgiau2020

Nguồn: https://joincrossblog.com

Xem thêm bài viết khác: https://joincrossblog.com/du-lich

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here