Nhóm nhạc Hari Won từng tham gia trước khi nổi tiếng

0
3Hari Won có tên thật Lưu Esther, cô sinh ngày 23 tháng 6 năm 1985, là một nữ ca sĩ, diễn viên, người mẫu và người dẫn chương trình người Hàn Quốc gốc Việt.
Hari được sinh ra và lớn lên tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Tên Hari Won trong tiếng Hàn có nghĩa là “mong muốn điều gì cũng sẽ được như vậy”. Cô có bố là người Việt, mẹ là người Hàn.
Hari won là thành viên nhóm nhạc nào trước khi nổi tiếng?
Trước khi trở về gia nhập showbiz Việt, Hari đã là thành viên của một nhóm nhạc của Hàn Quốc thành lập năm 2012 có tên là Kiss.
Năm 2007, Hari đang làm việc văn phòng ở Hàn Quốc được khoảng 1 tháng thì bố bệnh gọi cô về Việt Nam để chăm sóc. Bố khỏe lại nhưng mẹ Hari giấu hộ chiếu không cho cô về Hàn Quốc nữa. Ở lại Việt Nam, cô tham gia dự thi Bước nhảy xì tin hồi năm 2007, lọt vào vòng chung kết và quen rapper Tiến Đạt kể từ đó.
Sau đó, gia đình Hari lại trở về Hàn Quốc sống, Hari ở lại theo học tại thành phố Hồ Chí Minh từ năm 2010 và có qua Hàn Quốc chơi trong dịp hè 2012 và tham gia nhóm nhạc Kiss. Tuy có tham gia một số hoạt động showbiz Việt ngoài giờ học nhưng mọi người nhớ đến cô trong vai trò là bạn gái của Rapper Tiến Đạt.
Phải đến khi tham gia “Cuộc đua kỳ thú 2013” tên của Hari Won mới được biết đến nhiều hơn. Cặp đôi Tiến Đạt – Hari Won là cái nên tạo nên sức hút cho chương trình nhất là sư hồn nhiên, ngây thơ và thẳng tính của Hari.
Hari won chia tay tiến đạt sau 9 năm gắn bó khiến cộng đồng mạn không khỏi tiếc nuối
Mối tình kéo dài 9 năm của Hari Won và chàng rapper Đinh Tiến Đạt đã chấm dứt vào tháng 11/2015.
Thông tin này được Hari Won đắn đo khi công khai với khán giả, bởi trước đó mọi người đã dành yêu mến và ngưỡng mộ bởi chuyện tình 9 năm đẹp như mơ. Trong suốt cuộc chia sẻ, không ít lần bị gián đoạn do Hari Won không kìm nén được cảm xúc và bật khóc.
#Hariwon #Hari #Hariwonlaai #nhacHariwon
Ngôi Sao chuyên cập nhật và tổng hợp tin tức giải trí, văn hóa !

Một cách nhanh chóng nhất, chúng tôi đem đến cho quý khán giả những thông tin “Hot” nhất được tổng hợp từ những trang báo điện tử báo hình uy tín nhất. Như Số Hóa, VnExpress, Tuổi trẻ online, Báo Mới, Kênh 14….

👉👉 ĐĂNG KÝ KÊNH NGAY bạn sẽ là người luôn có được tin tức mới nhất, hot nhất, cũng như về những ca sĩ, diễn viên. 💕

Nguồn: https://joincrossblog.com

Xem thêm bài viết khác: https://joincrossblog.com/am-nhac

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here