Nên mua nhà ở xã hội Đông Dương Bắc Ninh hay Từ Sơn Bắc Ninh

0
422

Hiện nay, 2 dự án chung cư dành cho người thu nhập thấp là khu nhà ở xã hội Đông Dương Bắc Ninh và nhà ở xã hội Từ Sơn Bắc Ninh đều nằm ở vị trí khu vực trung tâm thành phố và sở hữu rất nhiều ưu điểm. Đây là vấn đề khiến cho rất nhiều người và các nhà đầu tư băn khoăn không biết nên lựa chọn đầu tư dự án nào.

Dự án nhà ở xã hội Đông Dương Bắc Ninh

Dự án nằm tại Ngã 3 đường Kinh Dương Vương & Nguyễn Tấn Tài (cạnh phòng GD&ĐT Bắc Ninh). Địa điểm tạo cơ hội thuận lợi về giao thông và có tiềm năng phát triển rất lớn với địa điểm nối liền khu đô thị Vũ Ninh – Kinh Bắc, Khu đô thị Hòa Long và khu đô thị phía Tây thành phố.

Dự án nhà ở xã hội Đông Dương Bắc Ninh
Dự án nhà ở xã hội Đông Dương Bắc Ninh

Dự án nhà ở xã hội Đông Dương Bắc Ninh được triển khai quy hoạch trên tổng diện tích 9.007 m2 do Công ty cổ phần Thương Mại & Du Lịch Bắc Ninh làm chủ đầu tư. Quy mô của dự án là tòa nhà cao 16 tầng nổi với 500 căn hộ có diện tích từ 43m2 – 77m2 với thiết kế từ 1-2 phòng ngủ tùy theo diện tích của căn hộ. Tòa nhà sẽ được thiết kế thêm 1 tầng hầm liên thông 3 tầng TTTM.

Hệ thống dịch vụ tiện ích:

TRong khu vực trung tâm thương mại, chủ đầu tư đã cho thiết kế và bố trí các khu dịch vụ tiện ích phục vụ nhu cầu sinh hoạt của người dân. Ngoài ra, do dự án sở hữu được vị trí vàng ngay giữa trung tâm thành phố. Do đó chủ đầu tư cũng chú trọng dịch vụ thương mại để phục vụ cho người dân và khách vãng lai:

  • Khu dịch vụ tiện ích riêng bao gồm: Bể bơi 4 mùa, bể sục, phòng tập Gym
  • Khu dịch vụ Spa, chăm sóc sắc đẹp.
  • Dịch vụ ngân hàng, siêu thị.

Cùng với rất nhiều dịch vụ tiện ích khác như nhà hàng, tiệm cafe,… mang đến cho khách hàng các dịch vụ tiện nghi nhất. Một dự án bất động sản được đánh giá cao về hệ thống tiện ích dịch vụ đó là dự án Grand Word Phú Quốc Kiên Giang: https://meeyland.com/mua-ban-nha-dat/grand-world-phu-quoc-phu-quoc-kien-giang cập nhật chi tiết tại meeyland.

Dự án nhà ở xã hội Từ Sơn Bắc Ninh

Dự án khu chung cư Từ Sơn cũng sở hữu được vị trí vàng ngay gần trung tâm thị xã Từ Sơn, vùng kinh tế đang phát triển trong khu vực với sự hoạt động của nhiều nhà máy lớn. Dự án nhà ở xã hội Từ Sơn Bắc Ninh do Công ty TNHH Môi Trường Xanh làm chủ đầu tư.

Dự án nhà ở xã hội Từ Sơn Bắc Ninh
Dự án nhà ở xã hội Từ Sơn Bắc Ninh

Dự án được quy hoạch 9.293,5 (m2) với quy mô 2 tòa nhà cao 15 tầng được đặt tên lần lượt là tòa CT1 và tòa CT2, kết nối với nhau bbowir một chân đế và 1 hầm thông nhau. Dự án sẽ xây dựng với 690 căn hộ có diện tích từ 60m2, 65m2 và 69,9m2. Khu vực tầng 1 được tận dụng để xây dựng hệ thống các dịch vụ tiện ích như siêu thị, cửa hàng ăn uống, hội trường sự kiện,… Ngoài ra, dự án nhà ở xã hội Từ Sơn Bắc Ninh cũng sẽ được thiết kế lắp đặt 1 bể bơi chung phục vụ nhu cầu vận động và nghỉ ngơi của cư dân trong tòa nhà và các vùng lân cận.

Ưu điểm lớn nhất của dự án là được xây dựng trong khu vực có không gian yên tĩnh
Ưu điểm lớn nhất của dự án là được xây dựng trong khu vực có không gian yên tĩnh

Ưu điểm lớn nhất của dự án là được xây dựng trong khu vực có không gian yên tĩnh, xung quanh được bao trùm bởi không khí tự nhiên, trong lành giúp cho cơ thể người dân được khỏe mạnh, thư thái.

Xem thêm các thông tin hữu ích khác tại : https://joincrossblog.com/

Mỗi dự án đều có những đặc điểm và lợi thế riêng, tuy nhiên, để quyết định lựa chọn đầu tư hoạch mua căn hộ trong dự án nào chúng ta cũng cần tìm hiểu thêm về nhu cầu và giá cả. Các bạn có thể tìm hiểu thêm những thông tin này tại meeyland. Tại đây, chúng ta có thể tìm hiểu và nắm bắt được nhu cầu của khách hàng và lựa chọn dự án đầu tư tốt nhất.
​​​​​​

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here