Nhà báo Dư Hải, Lê Nguyệt Minh và nhiều tay đua bị tai nạn giữa đèo | Tin tức 24h

0
4Nhà báo Dư Hải, Lê Nguyệt Minh và nhiều tay đua bị tai nạn giữa đèo
– Chặng 6 giải đua xe đạp tranh cúp truyền hình Thành Phố Hồ Chí Minh 2020, từ TP Đà Nẵng đi TP Tam Kỳ dài 130 km, đã chứng kiến sự cố giữa đường đua, khi nhà báo Dư Hải và một số tay đua bị tai nạn phải cấp cứu vì té trong lúc đổ đèo Le. Tấn Hoài về nhất tiếp tục giữ Áo vàng sau 6 chặng.
Theo thông tin ban đầu, trong lúc đổ đèo Le (Quảng Nam), phát hiện một số tay đua bị té ngã bên lề đèo, nhà báo Dư Hải bèn dừng xe ra hiệu cho các tay đua phía sau để tránh. Tuy nhiên, do bất ngờ, trong khi tốc độ đổ đèo khá cao, một số tay đua đã tông thẳng vào nhà báo Dư Hải khiến cả người và xe lọt vào mương thoát nước ven đèo.
Mặc dù vậy, sau khi kéo được xe lên, nhà báo 69 tuổi này vẫn tiếp tục bám đoàn để về đích an toàn, rồi ông mới chịu nhập viện kiểm tra. Rất may ông chỉ bị thương ở vùng phần mềm. Tai nạn trên đèo Le cũng khiến ê kíp Thành Phố Hồ Chí Minh bị thiệt hại nặng với 5 tay đua phải nhập viện kiểm tra sau khi về đích, trong đó có 2 tay đua mạnh là Lê Nguyệt Minh và Trần Thanh Điền.
Trên đỉnh đèo Le, tay đua Javier Sarda Perez đang khoác áo Thành Phố Hồ Chí Minh đã cán đích đầu tiên, tiếp tục giữ chiếc áo chấm đỏ với 21 điểm trong tay. Tại đích đến, Nguyễn Tấn Hoài đã chứng tỏ đẳng cấp của mình khi về nhất chặng để tiếp tục giữ chiếc Áo vàng của mình.
Ngày 25-5, giải sẽ tiếp diễn với chặng đua vòng quanh TP Tam Kỳ, sau đó sẽ nghỉ 1 ngày trước khi bước vào chặng đua dài nhất giải với cự li 230 km từ Tam Kỳ đi Quy Nhơn vào ngày 27-5.
——————————————–

* Tri H.Nguyen VLOGS*
🔸Sách nói
🔸Kỹ năng sống
🔸Những cái hay
🔸Tin tức – thời sự
🔸Thể thao – giải trí
🔸Những điều mới lạ
🔸Khám phá thế giới quanh ta

Liên hệ và Hỗ trợ:
☛ ĐĂNG KÝ KÊNH: LIKE ĐỂ XEM NHIỀU VIDEO HAY HƠN NỮA, MÌNH CHÂN THÀNH CẢM ƠN CÁC BẠN RẤT NHIỀU.
☛ Website:
☛ Youtube:
☛ Facebook:
☛ Khiếu nại về bản quyền vui lòng liên hệ: tringuyen.studio1718@gmail.com

Nguồn: https://joincrossblog.com

Xem thêm bài viết khác: https://joincrossblog.com/xe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here