Nguyên Lý hoạt động của BỂ BƠI như thế nào?

0
6Nguyên lý hoạt động của thiết bị lọc nước bể bơi tuần hoàn

Công nghệ lọc tuần hoàn giúp nước bể bơi luôn được làm sạch, đảm bảo sức khỏe và tiết kiệm chi phí thay nước định kỳ. Thiết bị lọc nước bể bơi tuần hoàn được trang bị khá nhiều cho các bể bơi hiện nay. Vậy nguyên lý hoạt động của thiết bị này như nào, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Bể bơi nếu được thiết kế hệ thống lọc đúng chuẩn, chất lượng sẽ đảm bảo an toàn nguồn nước, bảo vệ sức khỏe người sử dụng. Khi xây dựng bể bơi, hệ thống lọc nước là một trong những công đoạn quan trọng cần lưu ý. Một hệ thống lọc theo chu trình khép kín khá được chuộng hiện nay là thiết bị lọc nước hồ bơi tuần hoàn. Với thiết bị này nước bể bơi sẽ được lọc liên tục, đảm bảo nước trong bể luôn sạch và an toàn.
Nguyên lý hoạt động của thiết bị lọc nước bể bơi tuần hoàn là sự kết hợp nhịp nhàng, liên tục giữa các bộ phận theo một quy trình hoàn toàn khép kín, giúp nguồn nước trong bể bơi luôn được làm sạch. Nguyên lý hoạt động của thiết bị lọc nước bể bơi tuần hoàn đầu tiên ống dẫn sẽ hút nước về đáy và bể cân bằng khi nước chảy qua bể, cột lọc bắt đầu hoạt động. Khi đó, van hút và van mở cùng các bơm được bật để lọc nước cho bể bơi. Hệ thống bơm hóa chất sẽ tiến hành châm hóa chất vào nước bể bơi, giúp loại bỏ vi khuẩn gây hại, loại bỏ cặn bẩn, làm trong nước hồ. Đồng thời hệ thống này còn cân bằng độ pH trong nước hồ bơi theo chuẩn 7,2 – 7,6.
Nước sau khi được làm sạch sẽ đi qua ống hút nước sạch để trở lại bể và một quy trình lọc mới sẽ lại tiếp tục bắt đầu. Thông thường, thiết bị lọc nước bể bơi tuần hoàn sẽ hoạt động liên tục trong khoảng từ 5 – 6 tiếng. Sau thời gian này, bạn cần dùng hệ thống để rửa thiết bị bằng chế độ xả ngược. Ngoài ra, nên thường xuyên kiểm tra các bộ phận của thiết bị lọc, vệ sinh các ống dẫn, bình lọc, bảo dưỡng hệ thống châm hóa chất để thiết bị hoạt động hiệu quả, bền lâu. Nên lựa chọn thiết bị lọc chất lượng cao, thương hiệu uy tín vì an toàn sức khỏe cho cả gia đình.
Muốn mua thiết bị lọc nước hồ bơi tuần hoàn chính hãng, uy tín hãy liên hệ ngay để được tư vấn cụ thể nhé.
Hãy liên hệ với chúng tôi theo:
Công ty TNHH Xây Dựng Công Nghệ Hùng Vương
Địa chỉ: Số 142, ngõ 68, Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội.
♦ Website :
♦ Email : poolsauna.vn@gmail.com
♦ Facebook:

Nguồn: https://joincrossblog.com

Xem thêm bài viết khác: https://joincrossblog.com/the-thao

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here