NGUYÊN HÀ – SAU NÀY HÃY GẶP LẠI NHAU KHI HOA NỞ | OFFICIAL MUSIC VIDEO

33
4NGUYÊN HÀ – SAU NÀY HÃY GẶP LẠI NHAU KHI HOA NỞ | OFFICIAL MUSIC VIDEO #saunayhaygaplainhaukhihoano #nguyenha #musicvideo ♪ Credit Ca …

Nguồn: https://joincrossblog.com/

33 COMMENTS

 1. #5 Trending!

  #24 top 50 chart Spotify

  #34 top 100 Chart Apple

  Nguyên Hà và ekip chân thành cảm ơn mọi người vì đã yêu thương, ủng hộ #SNHGLNKHN
  Chia sẻ cảm xúc cùng Nguyên Hà tại đây nhé!

 2. Mình nhìn vào vị trí chiếc nhẫn thôi. Khi chiếc nhẫn cố gái đeo trên cổ là thời hiện tại, khi cô ấy đeo tay là quá khứ khi chàng trai còn sống.
  Bài hát hay quá, màu MV cũng đẹp.

 3. #5 trending mà không có sự cày cuốc gì ở đây…tất cả bởi sự cảm nhận của khán giả về một bài hát quá tuyệt vời,từ lời ca khúc,nhạc nền,vocal,MV đều rất hoàn hảo…Thực sự rất cảm động

 4. Nghe nhạc chị nguyên hà khiến tâm hồn thanh thản ghê, mỗi bài đều đọng lại trong lòng mình nhiều điều thật, và đặc biệt là giọng hát của chị, có nét gì đấy rất cuốn hút, hi vọng tương lai sẽ đc thưởng thức thêm nhiều sản phẩm mới của chị, chúc chị ngày càng thành công và đc đông đảo khán giả đón nhận hơn nữa♥️(. À có một bài nhạc phim tên là kiếp xuân muộn( mộng phù hoa ) k nhx mình mà bố mẹ mình cx rất thích, thích chị từ ca khúc đó đến giờ).

 5. E thích c lắm luôn. Bài nào cũng mang 1 nỗi buồn nào đó nhẹ nhàng mà trong trẻo lắm. Fan chị từ bài Xin Lỗi

 6. Vô tình nghe đc bài này, một tác phẩm chỉn chu, giọng hát cảm xúc và ca từ lãng mạn. Chỉ tiếc là phần dịch tiếng Anh chưa thể hiện đc hết nét đẹp của bài hát.

 7. Mặc dù tù trước đến giờ không theo dõi chị thường xuyên nhưng sau MV này em nói riêng và V.I.P nói chung rất yêu quý chị. Trong phần mô tả chị đã nói MV lấy cảm hứng từ Big Bang và bài hát Flower Road. Bởi vậy khi nghe tên bài hát cảm thấy rất quen thuộc vì trước đây các anh từng nói " Sau này hãy gặp lại nhau khi hoa nở ". Cảm ơn chị vì đã quan tâm và yêu thương Big Bang, chúc chị có nhiều sức khỏe, thành công trong sự nghiệp và MV này và những MV sắp tới vươn xa hơn nữa nhé.
  From V.I.P With Love !!

 8. Cuộc đời này vô thường nhỉ ! Sự đời không bao giờ đứng yên, thời gian cứ trôi và anh đã ra đi…không ai biết trước sẽ cuộc đời sẽ diễn ra như thế nào ?
  Xong hãy cố gắng nắm bắt khoảnh khắc tốt đẹp nhât đừng để khi mất rồi mới tiếc nối, … dẫu rằng sự đời sớm nở tối tàn , bãi biển nương dâu ……

 9. Cảm ơn Nguyên Hà, đâu đó vẫn có một thứ tình cảm sâu nặng và chân thành đến vậy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here