"Ngỡ ngàng" kinh nghiệm du lịch Singapore 4N3Đ cực khác tại BestPrice | BestPrice Travel

2
5Ngỡ ngàng một review cực chân thực, cực khác về tour Singapore. Cùng MC của BestPrice tham gia trải nghiệm du lịch Singapore 4N3Đ để xem Quốc Đảo Sư Tử có thú vị như lời đồn không nhé! Nhưng trước hết, chúng ta cùng điểm qua lịch trình cũng như một số dịch vụ mà BestPrice muốn gửi đến trải nghiệm của bạn.

CÁC ĐIỂM ĐẾN TRONG LỊCH TRÌNH TOUR SINGAPORE:
– Công viên sư tử biển Merlion Park
– Đỉnh núi Mount Faber
– Đảo nghỉ dưỡng Sentosa
– Vườn thực vật Gardens by the Bay
– Đại lộ Orchard Road
– Chùa Răng Phật

CÁC DỊCH VỤ BAO GỒM TRONG TOUR SINGAPORE:
– Vé máy bay khứ hồi
– Khách sạn 3* Singapore
– Các bữa ăn trong chương trình
– Xe đưa đón cả ở Việt Nam và Singapore
– Vé tham quan các điểm trong tour
– Hướng dẫn viên suốt tuyến

Tham khảo chi tiết lịch trình, giấy tờ xuất nhập cảnh, sử dụng internet khi du lịch Singapore, những vật dụng nên và không nên mang khi tới Quốc Đảo tại:

CÔNG TY DU LỊCH BESTPRICE
Hotline: 1900 6505
► Website:
► Facebook:
► Instagram:

Nguồn: https://joincrossblog.com

Xem thêm bài viết khác: https://joincrossblog.com/du-lich

2 COMMENTS

  1. Tour Singapore By Night theo mình thì nó hông có đáng tới 50 đô một người:
    + Khám phá người Singapore dưới lòng đất: giá mrt ở Sing rất rẻ, từ đầu trạm đến cuối trạm trên cùng một tuyến, giá không quá 3 đô
    + Ngồi nhìn ngắm cảnh Singapore về đêm trên thuyền: cái này thì theo mình thấy giá trên mạng đặt là chỉ có dao động từ 10 đô đến 15 đô Sing một người tùy theo trang web bạn đặt, còn mua tại đó thì giá cũng nằm trong khuôn đó, dạo quanh hết vịnh marina thì tầm cỡ hơn 30 phút.
    + Tham quan tòa phong thủy Suntec City: nói thiệt nếu bạn không biết đi là có thể bạn sẽ bị lạc trong đây luôn đấy, tại vì trong đây có đến tận 5 tòa nhà lớn gộp lại, cực kỳ lớn và cực kỳ nhiều cửa hàng luôn, tòa phun nước như mọi người thấy trong clip ấy, hoàn toàn là free hông cần phải mất tiền mua, bạn chỉ cần chú ý một điều là giờ mở cửa của nó là được rồi, giờ mở cửa của đài phun nước đó có thể lên mạng tìm.
    Các bạn thấy đấy Singapore By Night nó hông có đáng giá tới 50 đô như vậy NẾU các bạn biết đi hoặc mấy bạn đã chuẩn bị trước cho mình những nơi mình đi. Còn nếu mà bạn hông biết đi thì bạn đành phải bỏ ra số tiền 50 đô để đoàn dẫn bạn đi rồi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here