[ NGO ENTERTAINMENT ] Friso Gold Mum Advertisement

0
5[ NGO ENTERTAINMENT ] Friso Gold Mum Advertisement

Công ty TNHH Giải Trí Truyền Thông Đa Phương Tiện NGỘ (tên tiếng Anh: NGO ENTERTAINMENT, gọi tắt là NGỘ) được thành lập vào ngày 16 tháng 09 năm 2014. Công ty ra đời với sứ mệnh “phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất và hữu ích nhất”. NGỘ lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín làm hàng đầu.

NGỘ là doanh nghiệp hoạt động trong đa lĩnh vực như: phát hành phim điện ảnh, phim video, chương trình truyền hình, truyền thông quảng cáo, tổ chức sự kiện, ghi âm, xuất bản âm nhạc, nhiếp ảnh, cung cấp các dịch vụ thiết kế nội thất,v.v…

Trong thời gian sắp tới, Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thị trường trên mọi phương diện. NGỘ sẽ sát cánh cùng với quý Khách hàng với phương châm: “Cùng chia sẻ ước mơ, Chắp cánh bay cao”. Có rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta ở phía trước.

NGỘ luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội hợp tác với Quý Khách hàng. Chúng tôi tin rằng với mục tiêu mang tới những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Khách hàng.

Nguồn: https://joincrossblog.com

Xem thêm bài viết khác: https://joincrossblog.com/truyen-thong

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here