My passport WD – Chiếc ổ cứng di động đẹp nhất

0
5My passport WD – Chiếc ổ cứng di động đẹp nhất
1. Thiết kế nhỏ gọn, độc đáo:
Ổ Cứng Di Động WD 1TB Passport Worlwide WDBYNN0010BOR được thiết kế nguyên khối, chắc chắn với màu sắc trẻ trung, cùng kích thước 2.5 inch bạn có thể dễ dàng bỏ túi mang đi bất cứ nơi đâu, giải pháp tối ưu cho việc giải phóng bộ nhớ thiết bị và lưu trữ dữ liệu của bạn.

2. Dung lượng 1TB:
Ổ cứng di động Western được trang bị dung lượng lên đến 1TB, cho phép người dùng thoải mái lưu trữ dữ liệu. Bạn có thể lưu trữ hình ảnh, nhạc, phim mà vẫn đảm bảo hiệu năng hoạt động tốt nhất cho chiếc máy tính của bạn.

3. Kết nối USB 3.0 và USB 2.0:
Ổ cứng Western WDBYNN0010BOR sử dụng chuẩn USB 3.0 cho tốc độ truyền dữ liệu gấp nhiều lần so với chuẩn USB thông thường. Nhờ đó, bạn tiết kiệm được thời gian truyền tải dữ liệu dung lượng lớn. Hơn nữa Hơn nữa tương thích ngược lại với USB 2.0 rất tiện dụng tương thích với mọi thiết bị.

4. Khả năng tương thích cao:
Ổ cứng di động được định dạng sẵn để sử dụng ngay với hệ điều hành Windows 10, Windows 8, Windows 7. Để sử dụng được với hệ điều hành khác như Mac OS X hoặc sử dụng chung cho nhiều hệ điều hành trên nhiều thiết bị khác nhau như smart tivi, android tivi box, windows & mac người sử dụng chỉ cần định dạng lại (format) cho phù hợp.

5. WD Security – Mức bảo mật cao:
Bảo vệ ổ gắn ngoài WD Passport cũng như bạn bảo vệ điện thoại của mình bằng mật khẩu. Passport worldwide dễ dàng thiết lập mật khẩu với phần mềm kèm theo WD Security (mã hóa256 bit) bảo vệ an toàn cho dữ liệu tránh các truy cập trái phép.
———————————————————————————-
Liên hệ:
– Đặt hàng:
– Website:
– Facebook:
– Hotline đặt hàng : 19006619 / 0904881169

Nguồn: https://joincrossblog.com

Xem thêm bài viết khác: https://joincrossblog.com/the-thao

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here