MISA Vlog – HR HAN – Bí kíp chinh phục mọi nhà tuyển dụng

2
7Ngoại hình khá, tự tin, tốt nghiệp trường đại học có tiếng,…
TẠI SAO ĐI PHỎNG VẤN CỨ TRƯỢT HOÀI???🤨🤨

💦 “Không hiểu sao mình đi phỏng vấn xin việc lần nào cũng trượt. Mọi người đều nhận xét ngoại hình mình ưa nhìn, khéo léo trong giao tiếp. Mình ra trường được 02 năm rồi, cũng có nhiều kinh nghiệm. Trong quá trình phỏng vấn các câu hỏi mình đều trả lời được, rất tự tin, và các công việc mình ứng tuyển nó cũng không khó quá đối với mình. So với các ứng viên xung quanh thì mình thấy vượt họ về trình độ và kinh nghiệm vì mình ra trường đã lâu và đã trải qua nhiều công việc rồi. Thực sự mình không hiểu tại sao?”

💦 MISA biết rằng tâm sự trên cũng là tâm sự chung của rất nhiều ứng viên bây giờ. Không thể phủ nhận rằng trình độ và kinh nghiệm là một yếu tố vô cùng quan trọng để Nhà tuyển dụng lựa chọn ứng viên. Tuy nhiên, cung cách ứng xử và thái độ của bạn mới là yếu tố quyết định bạn có “qua” được buổi phỏng vấn hay không.
Vậy, cung cách ứng xử và thái độ thế nào mới được “lọt vào mắt xanh” của Nhà tuyển dụng? Hãy cùng tham khảo Video MISA giành tặng các bạn nhé

—————
💦💦 Các vị trí đang tuyển dụng:
🔥02 Chuyên viên C&B
🔥10 Chuyên viên kinh doanh phần mềm kế toán
🔥11 Chuyên viên kinh doanh phần mềm dịch vụ hoá đơn điện tử

—————-
🔖 Tuyển dụng MISA – Trang thông tin giới thiệu về môi trường làm việc, chính sách và cơ hội làm việc tại Công ty Cổ phần MISA.
| Hotline: 0388 999 555 (Ms.Trang)
| E-mail: hr@han.misa.com.vn

Nguồn: https://joincrossblog.com

Xem thêm bài viết khác: https://joincrossblog.com/bat-dong-san

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here