Mike Tyson KHỔ LUYỆN như thế nào để có CÚ ĐẤM 534 kg

0
4Mike Tyson KHỔ LUYỆN như thế nào để có CÚ ĐẤM 534 kg như thời còn đỉnh cao sự nghiệp quyền anh hạng nặng.
Cái giá phải trả cho vinh quang không bao giờ rẻ, nhưng với Mike Tyson, nó xứng đáng bởi tay đấm thép này chưa bao giờ nghĩ đến chuyện đầu hàng.
Mike Tyson bén duyên với quyền Anh một cách rất đặc biệt ở một nơi cũng vô cùng đặc biệt – một trại cải tạo thanh thiếu niên tại Elmwood, sau khi đã kinh qua một vài nơi tương tự với những thành tích bất hảo của mình.
Người thầy đầu tiên của ông, có thể coi là vậy, người đã mang đến khái niệm đầu tiên về quyền Anh trong ông – Bobby Stewart, chỉ là một nhà vô địch quốc gia hạng nghiệp dư, có một thú vui “tao nhã”, dạy quyền Anh cho trẻ nhỏ, mà một phần trong số chúng có hoàn cảnh giống như Mike Tyson – thành viên thường trực của trại cải tạo tại Elmwood.
Tất nhiên, Mike Tyson sớm bộc lộ được tiềm năng của mình, dù chuỗi ngày sau đó là những ngày dài tập luyện và chịu trận. Quãng thời gian đó cũng không kéo dài, Stewart đã nhanh chóng tìm cho ông một người thầy khác, Cus D’Amato.
Ông đã bị gãy xương bàn tay trước thềm bảo vệ ngôi vô địch thế giới hạng nặng với Frank Bruno. Mike Tyson đã phải hoãn trận đấu kể trên cho tới tháng 10/1988. Mike Tyson đã bị gãy xương bàn tay, đồng thời bị gãy xương ngón giữa sau khi knock out Mitch Green bằng một cú đấm trên phố vào 4h sáng! (Mitch Green từng là một bại tướng dưới tay Mike Tyson vào năm 1986).
Tháng 9/1990, Mike Tyson có một vết rách dài trong khi luyện tập. Sau khi phải khâu tới 48 mũi, trận đấu tranh đai vô địch hạng nặng của ông hai mươi ngày sau đó bắt buộc bị hoãn.
Tháng 10/1995, Mike Tyson bị rạn xương ngón tay cái trong khi luyện tập. Bác sĩ riêng của ông Gary S. Marrone đã đề xuất hủy trận đấu của ông 3 tuần sau đó khi lo ngại vết nứt đang trong quá trình phục hồi và có nguy cơ tái phát. Bất chấp cảnh báo của bác sĩ, Mike Tyson vẫn tiếp tục tham gia trận đấu theo đúng lịch trình và giành chiến thắng.
Những chấn thương ở tay của Mike Tyson xảy đến nhiều hơn khi sự nghiệp của ông đi dần đến đoạn kết. Kể từ năm 1996, đã hơn 3 lần Iron Mike gặp phải những vấn đề ở tay ảnh hưởng đến trận đấu. Những chấn thương đến dồn dập hơn, những thất bại tai hại, thậm chí là muối mặt. Phong độ của ông đã bắt đầu lao dốc từ 2 trận thua trước Evander Holyfield (năm 1996-1997).

Đừng tiếc 1 Like và Chia Sẻ để ủng hộ Video. Để theo dõi các video mới và HOT nhất hãy Nhấn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) kênh Tri Thức Vô Tận để ủng hộ chúng tôi nhé
Ngoài ra bạn có thể xem TOÀN BỘ Video Vụ Châu Việt Cường bằng cách nhấn vào link dưới đây:
Xem thêm các video về Vịnh Xuân Quyền – Flores – Tuấn Hạc – Từ Hiểu Đông tại link này:
Cùng với đó là Tin tức HOT 24h qua được cập nhật tại đây:

Nguồn: https://joincrossblog.com

Xem thêm bài viết khác: https://joincrossblog.com/the-thao

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here