Lương 7 Triệu có thể Xây Nhà Mua Xe trong 4 năm ? I Kiếm Tiền & Làm Giàu

4
4👉 TRỞ THÀNH SIÊU BÁN HÀNG VỚI BỘ CÂU HỎI BÁN HÀNG MA THUẬT:
Sở hữu bộ câu hỏi bán hàng ma thuật để bạn luôn thành công trong mọi cuộc giao dịch dù là bán hàng trực tiếp hay qua điện thoại.
Sở hữu một bộ những câu hỏi ma thuật thúc đẩy bạn có cuộc sống giầu có, hạnh phúc như mong muốn; Bộ câu hỏi giúp bạn có thể bán bất cứ mặt hàng nào, cho bất cứ ai với bất cứ giá nào bạn muốn. ; Bộ câu hỏi tự vấn bản thân mình mỗi ngày, giúp bạn không những giữ vững SỰ TẬP TRUNG và KIỂM SOÁT MỤC TIÊU; Trở thành một người Siêu bán hàng với mức thu nhập mà bạn hằng mơ ước.

🎁 Quà Tặng: Nhập Mã Giảm Giá “SIEUKHUYENMAIONLINE” để được giảm 40%
—————————————————
Với mức Lương 7 Triệu có thể Xây Nhà Mua Xe trong 4 năm? Cùng xem video nhé các Bạn.
Giả sử thu nhập 1 tháng của bạn chỉ ở mức 7 triệu đồng, bạn vẫn có thể mua nhà, mua xe trong vài năm nếu áp dụng cách chi tiêu của Lý Gia Thành đề cập dưới đây.
Muốn thực hiện được những giấc mơ ấy, bạn chỉ cần học cách tiêu tiền của tỷ phú giàu nhất Hồng Kông Lý Gia Thành.

Trong một lần trả lời phỏng vấn báo chí, Lý Gia Thành đã tiết lộ bí quyết tiêu tiền giúp người trẻ nhanh chóng trở nên giàu có. Đó chính là nguyên tắc chi tiêu chia 5.

Lấy ví dụ một người kiếm được 7 triệu/tháng, số tiền này nên được chia ra làm 5 phần.

Khoản thứ nhất gồm 2,1 triệu, khoản thứ hai gồm 1,4 triệu, khoản thứ ba có 1 triệu 50 ngàn, khoản thứ tư có 700 ngàn và khoản thứ năm với 1 triệu 750 ngàn. Mỗi phần tiền này sẽ được sử dụng với những mục đích cụ thể khác nhau.

Chia thu nhập hàng tháng ra làm 5 phần và chi tiêu mỗi khoản cho những mục đích cụ thể chính là bí quyết làm giàu của tỷ phú Lý Gia Thành.

Khoản tiền 2,1 triệu: Tiền ăn
Với số tiền sinh hoạt ít ỏi này, mỗi ngày bạn chỉ nên tiêu trong khoảng 70 ngàn đồng.
Bữa sáng tự nấu với 1 quả trứng, 1 cốc sữa đậu nành.
Bữa trưa mua một phần cơm tiện lợi và thêm chút trái cây.
Bữa tối tự nấu tại nhà, thêm rau và trái cây. Trước khi đi ngủ uống 1 cốc sữa.
Như vậy, tiền cơm nước của bạn sẽ ở trong khoảng tầm 2 triệu/tháng.

Nếu bạn còn trẻ và không gặp quá nhiều vấn đề về cơ thể, cách ăn uống lành mạnh trên đây không chỉ giúp tiết kiệm mà còn khiến bạn càng thêm khỏe mạnh.
Nấu những bữa ăn tại nhà vừa giúp bạn tiết kiệm tiền ăn uống lại vừa đảm bảo sức khỏe.

Khoản tiền 1,4 triệu: Dùng để chiêu đãi bạn bè, mở rộng mối quan hệ
Muốn quản đãi bằng hữu, kết giao thêm nhiều mối quan hệ, bạn cần sự rộng rãi và khôn khéo.
Số tiền 1,4 triệu của mỗi tháng thu nhập sẽ được dùng vào mục đích này. Trong đó 350 ngàn dùng để chi trả cho tiền điện thoại. Mỗi tháng, bạn nên mời cơm bạn bè khoảng 2 lần. Số tiền dùng cho việc này rơi vào khoảng 1 triệu.
Dành một khoản tiền vừa phải cho việc đãi khách sẽ giúp bạn tạo dựng các mối quan hệ xã hội và xây dựng hình ảnh của bản thân.
Nên nhớ rằng, người bạn mời cơm nhất định phải có tư tưởng tiến bộ hơn bạn, nhiều tiền hơn bạn, cũng phải là người sẽ đem lòng cảm kích nếu bạn nhiệt tình khoản đãi họ.

Duy trì khoản chi tiêu cho việc này hàng tháng, chỉ một năm sau, mạng lưới giao thiệp sẽ đem lại cho bạn nhiều giá trị như danh vọng, sức ảnh hưởng, hình tượng rộng lượng…

Khoản tiền 1 triệu 50 ngàn: Dùng cho việc học tập, trau dồi
Hàng tháng, bạn nên dành ra 80 – 350 ngàn để mua sách. Tiền không phải giấy, nên bạn nhất định phải nghiêm túc đọc những cuốn sách đã mua.
Mỗi khi đọc xong quyển sách ấy, bạn không nên để đó mà phải tìm cách biến chúng thành ngôn ngữ của mình để truyền đạt, chia sẻ với người khác, từ đó đề cao uy tín và nâng cao năng lực tương tác của bản thân.
Nếu 350 ngàn đã bỏ ra mua sách, bạn sẽ còn dư khoản tiền 700 ngàn cho khoản này. Với số tiền ấy, bạn nên đăng ký cho mình một khóa học kỹ năng bất kỳ.
Trong trường hợp tiền học đắt hơn phần tiền dư, bạn có thể tích cóp thêm một thời gian để đăng ký khóa học cao quý hơn, tuyệt đối không nên vì vấn đề kinh tế mà gián đoạn việc học.

Tham gia các lớp trau dồi kỹ năng là cơ hội tuyệt vời để bạn kết giao bạn bè, gia tăng mối quan hệ đồng thời nâng cao năng lực của bản thân.

Khoản tiền 700 ngàn đồng: Dùng cho những chuyến du lịch
Sinh mệnh của chúng ta lớn lên nhờ tiếp thu kinh nghiệm từ quá trình trải nghiệm không ngừng.Vì vậy, mỗi năm bạn nên dành cho mình ít nhất 1 chuyến du lịch để bản thân có cơ hội mở mang, rèn luyện và trưởng thành.
Tuổi trẻ vốn không sợ sai lầm, vậy thì đói nghèo có điều gì đáng sợ?

Biết cách rèn luyện bản thân, dùng tiền một cách thông minh, chi tiêu đúng nơi, đầu tư đúng chỗ, tiết kiệm đúng lối. Đó chính là chìa khóa để làm giàu.
————————

#kiemtien ; #lamgiau ; #biquyetthanhcong

Các Bạn thấy hay vui lòng nhấn LIKE (vì nó miễn phí).
Nhấn ĐĂNG KÝ để xem video nhiều hơn.
Nhấn HÌNH CÁI CHUÔNG đón xem video mới nhất.
Nhấn Comment cho chúng thôi biết mong muốn của các Bạn trong các video của chúng ta.

Chúc các Bạn thành công, sống hạnh phúc!

Nguồn: https://joincrossblog.com

Xem thêm bài viết khác: https://joincrossblog.com/bat-dong-san

4 COMMENTS

 1. KHỞI NGHIỆP KINH DOANH VỚI 50 TRIỆU
  50 triệu đồng – số tiền không hề nhỏ đặc biệt với những người bắt tay vào khởi nghiệp kinh doanh. Nếu chính bạn đang lo lắng làm thế nào để đầu tư thông minh biến số tiền đó thành hàng trăm triệu, thậm chí hàng tỉ thì đừng bỏ qua khóa học này!

  Lý do khởi nghiệp và mục đích không rõ ràng?
  Chưa có đầy đủ kiến thức về quản trị và chiến lược kinh doanh tổng thể?
  Chưa xác định được khách hàng mục tiêu?
  Đối thủ mạnh và đã tồn tại lâu?

  Khóa học sẽ trả lời đầy đủ những điều bạn đang thắc mắc, trang bị cho người Khởi nghiệp bộ công cụ để bắt đầu thuận lợi và phòng tránh rủi ro không đáng có khi bước vào thương trường kinh doanh cạnh tranh khốc liệt. Tất cả những kiến thức về chiến lược kinh doanh tổng thể, sứ mệnh và chiến thuật cho doanh nghiệp đến xây dựng thương hiệu vững chắc đều nằm trong khóa học này.

  => THAM KHẢO KHÓA HỌC TẠI ĐÂY NHÉ: https://shorten.asia/Vh925sPh

 2. Khá hay . nhung hơi lý thuyết quá vì cuộc sống luôn luôn thay đổi mà cái này có vẻ cứng nhắc .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here