Lộ Thông Tin : mẹ ruột ca sĩ Mai Phương theo “hội thánh đức chúa trời”.

0
5ộ thông tin mẹ ruột Mai Phương theo “hội thánh đức chúa trời”, bắt con gái đập bàn thờ.
Tối 29/3, thông tin về sự ra đi của nữ diễn viên Mai Phương sau một thời gian điều trị bệnh ung thư quái ác đã khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng và đau xót. Đáng nói, sự việc càng trở nên nghiêm trọng khi vào tối ngày 30/3, một đoạn clip ghi lại cảnh mẹ ruột của cố nghệ sĩ Mai Phương đã dùng những lời lẽ cay nghiệt để chửi mắng Mai Phương chỉ vì cô đã mua một miếng đất để lo liệu cho tang lễ. Khu cảnh mẹ ruột cố nghệ sĩ ra sức chửi rủa trong khi con mình đang bệnh nặng đến nổi ngồi cũng không nổi phải nhờ sự trợ giúp của cô bạn thân Trương Bảo Như khiến ai cũng xót xa.

Sau khi clip kinh khủng được lan truyền rộng rãi, những người thân thiết với Mai Phương đã lên tiếng về quan hệ thực sự của Mai Phương và mẹ ruột.

Mới đây, ca sỹ Ngọc Châu – bạn thân của Mai Phương đã chia sẻ clip “Những ngày cuối đời của diễn viên Mai Phương” cùng dòng trạng thái: “Có ai cầm được nước mắt khi xem clip này, chuyện này bạn bè Phương ai cũng biết từ lâu nhưng chỉ vì đợi đưa tiễn P xong mọi thứ mới lên tiếng. Trước đây P là đứa con của phật, từ lúc em có bầu đến lúc sinh đều do sư cô chăm em, em thương sư cô như mẹ, nói chuyện với mình lúc nào cũng nhắc sư cô không bao giờ nghe nhắc mẹ vậy mà những ngày cuối tháng em bị mẹ độc ác bắt theo hội chúa trời gì đó, từ bỏ hết những gì liên quan đến phật, đập bàn thờ….xem clip mà thấy xót xa. Thương nhất là Lavie, không biết những ngày còn lại sẽ sống sao ra đây, hãy cứu Lavie thoát khỏi quỷ dữ để P được yên lòng mọi người ơi!”

▶ PVD Channel là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️
#PVDchannel
#covid-19
#corona
#casimaiphuong
#maiphuong

Nguồn: https://joincrossblog.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here