Thông tin về khu công nghiệp Vsip 2 Tân Uyên Bình Dương

0
264

Bình Dương ngày càng phát triển với các dự án khu đô thị, khu công nghiệp lớn nhận được sự quan tâm trong cả nước. Nhắc đến Bình Dương không thể không nhắc đến dự án khu công nghiệp VSIP II Tân Uyên Bình Dương. Đây là một dự án khu công nghiệp nổi bật tại Bình Dương, thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Hãy cùng bđs meeyland khám phá thêm về khu công nghiệp này nhé.

Tổng quan về khu công nghiệp Vsip 2 Tân Uyên, Bình Dương

VSIP 2 được xây dựng trên địa phận tỉnh Bình Dương tại phường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một. Khu công nghiệp VSIP 2 Thủ Dầu Một được xây dựng trên tổng diện tích 2045 ha với 2 giai đoạn thi công từ năm 2006. Mỗi giai đoạn được quy hoạch diện tích cụ thể để đảm bảo tiến độ thi công của khu công nghiệp.

  • Giai đoạn 1 – bắt đầu quy hoạch và xây dựng từ năm 2006. Tổng diện tích xây dựng khoảng 345ha với tên gọi VSIP I. Khu công nghiệp VSIP I nằm về hướng Đông Nam trong diện tích quy hoạch của khu liên hợp công nghiệp – dịch vụ – đô thị Bình Dương ( diện tích rộng 4.1896ha).
  • Giai đoạn 2 – triển khai đầu tư và xây dựng từ năm 2008 với tên gọi là VSIP 2 hay VSIP 2 mở rộng với diện tích 1700ha.
Tổng quan về khu công nghiệp Vsip 2 Tân Uyên, Bình Dương
Tổng quan về khu công nghiệp Vsip 2 Tân Uyên, Bình Dương

Vị trí của VSIP 2 Bình Dương

Khu công nghiệp VSIP 2 Tân Uyên, Bình Dương nằm tại vị trí đắc địa khu trung tâm của tỉnh. Bởi vậy, mà nơi đây có thể thuận tiện vận chuyển hàng hóa xuất – nhập khẩu từ các nhà máy ra bên ngoài, tạo điều kiện đi lại thuận tiện cho cả người lao động, cán bộ nhân viên trong khu công nghiệp.

Vị trí của VSIP 2 Bình Dương
Vị trí của VSIP 2 Bình Dương

VSIP 2 Bình Dương chỉ cách khoảng 40 – 50km để đến khu vực trung tâm TP. Hồ Chí Minh, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, ga Thống Nhất Sài Gòn, cảng Sài Gòn,…tạo điều kiện giao thương thuận lợi cho các doanh nghiệp thuộc khu công nghiệp.

Một số nhà đầu tư nổi bật tại KCN VSIP 2 Bình Dương

Tại khu công nghiệp VSIP, các ngành nghề công nghiệp công nghệ cao, sản xuất chế biến, lắp ráp, đảm bảo thân thiện với môi trường,… đều được khuyến khích đầu tư. Một vài nhà đầu tư nổi bật trong dự án khu công nghiệp VSIP 2 Tân Uyên, Bình Dương:

  • Công ty TNHH Key Plastics – thuộc công ty toàn cầu VINA của Nhật Bản
  • Công ty Bokuto
  • Công ty Sumiyoshi
  • Công ty TNHH Takashima
  • Công ty NTI Vina, công ty Shang Wood Industries – Hàn Quốc
  • Công ty CNC Industries
  • Công ty TNHH thực phẩm Orion

Thị trường bất động sản 2020 có thay đổi đáng kể liệu rằng giá đất, căn hộ có biến động nhiều hay không. Cùng cập nhật giá bán dự án Iris Garden Nam Từ Liêm Hà Nội: https://meeyland.com/mua-ban-nha-dat/iris-garden-nam-tu-liem-ha-noi được cập nhật chi tiết tại meeyland.com.

Một số nhà đầu tư nổi bật tại KCN VSIP 2 Bình Dương
Một số nhà đầu tư nổi bật tại KCN VSIP 2 Bình Dương

Sự phát triển của dự án khu công nghiệp VSIP

Sự phát triển của dự án khu công nghiệp VSIP
Sự phát triển của dự án khu công nghiệp VSIP

Khu công nghiệp VSIP được đầu tư lần đầu tiên với dự án khu công nghiệp VSIP I với vốn đầu tư khoảng 3,2 tỷ USD. Một thời gian sau, VSIP tiếp tục phát triển mở rộng với dự án khu công nghiệp VSIP 2 với mức đầu tư lên đến 5 tỷ USD. Tuy nhiên, với nhiều tiềm năng phát triển mạnh mẽ, để đáp ứng nhu cầu của nhà đầu tư, dự án khu công nghiệp VSIP 3 Bình Dương đã được lên kế hoạch và triển khai. VSIP 3 nằm tại vị trí chiến lược kết nối giữa Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu mở ra nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư tương lai.

Xem thêm các thông tin hữu ích khác tại : https://joincrossblog.com/

Trên đây là những chia sẻ của Meeyland về dự án khu công nghiệp VSIP nói chung và khu công nghiệp VSIP 2 Tân Uyên, Bình Dương nói riêng. Hy vọng bài viết mang lại cho bạn những thông tin hữu ích. Hãy truy cập MeeyLand.com để nhận thêm nhiều thông tin hữu ích và thú vị hơn nhé. Chúc bạn thành công!
​​​​​​

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here