Hướng dẫn sửa đèn Led quảng cáo chữ nôi mica gắng Led.

0
3Xin gửi đến các bạn video : hướng dẫn sửa bóng đèn led cho chữ nổi quảng cáo mica áp dụng trong việc làm và sửa các loại led 5li led bảng hiệu quảng cáo hoặc sửa các loại đèn led trang trí trong các công trình.
Nội dung video giúp các bạn cách thay thế các con led 5li chết, thay thế led hư không sáng, đi dây bị đứt bị lỗi, sửa các bóng led câu sai âm dương dẫn đến không sáng.
Nắm được các lỗi thường gặp ở các loại led rời 5li các bạn có thể sửa và thay thế các con led chết trong các bảng hiệu quảng cáo hoặc các chữ nổi gắng led bị chết không sáng.
Với xu hướng hiện nay thì đèn led tiết kiệm điện được sử dụng ngày càng rộng rãi trong công trình nhà ở chiếu sáng và trang trí trong các cửa hiệu, với màu sắc và hiệu ứng chop đa dạng bắt mắt và thu hút tạo nên nét đẹp nghệ thuật chiếu sáng thật hấp dẫn.
Việc học và nghiên cứu đèn led được nhiều người quan tâm hơn, trong video này mình xin chia sẻ với bạn cơ bản về loại led 5mm led rời còn gọi là led đơn được dùng đa phần trong biển hiệu led còn gọi là bảng ledsign trong lĩnh vực quảng cáo, sử dụng trang trí cửa hiệu.
Với góp ý của nhiều bạn có yêu cầu mình làm video hướng dẫn làm bảng hiệu đèn led, hướng dẫn các loại đèn led…và mình sẽ thu xếp làm các video về các thể loại các bạn yêu cầu.
Các bạn có ý kiến gì them vui lòng để lại tin nhắn phía dưới video
Các bạn nhớ nhấn ĐĂNG KÝ kênh ủng hộ kênh Anh Bí Đao nghe các bạn.
Link ĐĂNG KÝ kênh :
Hơn 2 năm rồi làm vất vã và tốn nhiều công sức và mất nhiều thời gian mà lượt Sub lẹt đẹt khiêm tốn cũng hơi buồn.
Chân thành cám ơn các bạn đã xem video và ủng hộ mình.
Hẹn gặp các bạn ở các video tiếp theo.

Nguồn: https://joincrossblog.com

Xem thêm bài viết khác: https://joincrossblog.com/truyen-thong

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here