Hướng dẫn lắp giá cuốn standee cuôn-QUANGCAOLIVINA-0943971983

0
4Hướng dẫn lắp giá cuốn _Livina
#tel0943971983
Skype: quangcaolivina
Email: info@quangcaolivina.com
Giá chữ x quảng cáo hay giá chữ x standy standee là một trong những vật dụng không thể thiếu trong hầu hết các sự kiện. Khi đến bất kỳ một sự kiện nào đó, ví dụ như hội nghị khách hàng, triển lãm, ra mắt sản phẩm, khánh thành nhà máy, khai trương showroom… bạn sẽ thấy các banner, bandroll quảng cáo hay giới thiệu được gắn lên khung giá chữ X standee mà không phải treo, gắn lên tường. Biển standee với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế và đẹp mắt sẽ tạo ra tính thẩm mỹ, gọn gàng cho việc quảng cáo. Ngoài ra, standy khung ảnh chữ X, Standee Chữ X còn rất cơ động, có thể di chuyển từ chỗ này sang chỗ khác một cách vô cùng dễ dàng, nội dung quảng cáo cũng có thể được thay đổi trong chốc lát mà không gặp phải bất kỳ khó khăn gì. Đó là những yếu tố khiến cho giá chữ x quảng cáo rất quan trọng trong những sự kiện hội tụ đông người tham dự.
Công ty chúng tôi chuyên cung cấp kệ standee, kệ chữ x chất lượng giá rẻ, với kích thước tiêu chuẩn Standee giá rẻ Standee X cường lực 0.8X1.8M .Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp Standy, khung treo quảng cáo, kệ X mini, Khung treo Standee, Standy, X banner, kệ X, Giá X mini thích hợp việc treo các tấm banner quảng cáo nhỏ trên bàn làm việc, bàn đại biểu, khách mời tại các lễ khởi công, các buổi biểu diễn hoặc các hội chợ triển lãm.
Giá chữ x quảng cáo được bán tại Hà Nội và T.p Hồ Chí Minh. Để đặt hàng, quý khách vui lòng liên hệ liên hệ 0943.97.1983 để được báo giá tốt nhấtMoị nhu cầu xin liên hệ chúng tôi
Phòng kinh doanh
LIVINA ADVERTISING
61/342 Khương Đình, Thanh Xuân,Hà Nội /04629 00029
Lầu II-Số 290/Nam Kỳ Khởi Nghĩa- P8-Q3-TP HCM-086299.1987
Viber/Zalo/Tel: 0943 97 1983
Email: sales1@quangcaolivina.com
W:
Gmail: quangcaolivina@gmail.com
Backup E: info@quangcaolivina.com

Nguồn: https://joincrossblog.com

Xem thêm bài viết khác: https://joincrossblog.com/truyen-thong

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here