Hướng Dẫn Cách Đắp Mặt Nạ Đúng Cách | Ngân Anh SPa |

0
5💋 𝗕ướ𝗰 𝟭: 𝗟à𝗺 𝘀ạ𝗰𝗵 𝘀â𝘂 𝗱𝗮 𝗺ặ𝘁 💋
✅ Thông thường, bạn sẽ làm sạch da mặt với các bước chăm sóc da cơ bản. Thế nhưng, vào những ngày đắp mặt nạ, bạn nên thực hiện các bước làm sạch sâu cho da, điều này cũng tương ứng với việc duy trì thói quen đắp mặt nạ 1 – 2 lần/tuần.
✅ Tẩy trang cho da mỗi ngày: Dù có hay không trang điểm, thì bạn vẫn phải tẩy trang cho da mỗi ngày để loại bỏ các lớp bụi bẩn, lớp trang điểm bám trên da, mà sữa rửa mặt lại không thể làm được điều đó.
✅ Tẩy tế bào chết (1 – 2 lần/tuần): Để loại bỏ các lớp tế bào chết già cằn cỗi, bã nhờn, vi khuẩn ẩn trú trên da, làm thông thoáng lỗ chân lông giúp da hấp thụ tốt các dưỡng chất trong những bước chăm sóc da tiếp theo.
Xông hơi cho da mặt: Giúp các lỗ chân lông được giãn nở. Bạn có thể sử dụng máy xông hoặc thực hiện cách xông hơi truyền thống ngay tại nhà. Đừng quên cho vài giọt tinh dầu vào, để vừa xông hơi vừa thư giãn tinh thần nhé.
💋 𝐁ướ𝐜 𝟐: 𝐐𝐮𝐚𝐧 𝐭𝐫ọ𝐧𝐠 𝐯ẫ𝐧 𝐥à 𝐭𝐡𝐚𝐨 𝐭á𝐜 “đú𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐮ẩ𝐧” 💋
✅ Hoàn thành xong các bước làm sạch sâu da mặt, bạn lấy miếng mặt nạ ra khỏi bao và nhẹ nhàng đắp lên da mặt, lưu ý là mặt nạ khi đắp lên mặt phải vừa khít với vùng trán. Sau đó, dùng tay miết nhẹ mặt nạ đều ra các vùng vũi, cằm, hai bên má và mắt. Khi tháo mặt nạ, đừng quên massage mặt nhẹ nhàng, để các dưỡng chất thẩm thấu vào da.
✅ Thời gian đắp mặt nạ giấy cho da tốt nhất là từ 15 – 20 phút, và cũng tùy thuộc vào loại mặt nạ bạn lựa chọn. Chính vì thế, mà bạn hãy luôn nhớ đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng nhé, để tránh làm phản tác dụng của mặt nạ. Ngoài ra, nếu thích bạn có thể bỏ mặt nạ vào tủ lạnh trong vòng 10 phút, để tạo cảm giác sảng khoái, mát lạnh khi đắp.
💋 𝘽ướ𝙘 3: 𝘿ưỡ𝙣𝙜 𝙙𝙖 𝙨𝙖𝙪 𝙠𝙝𝙞 đắ𝙥 𝙢ặ𝙩 𝙣ạ 💋
✅ Sau khi đắp #mặt_nạ xong, bạn tiếp tục thực hiện các bước chăm sóc da tiếp theo như sau:
Sử dụng nước cân bằng da (toner) để lau mặt, đồng thời cân bằng độ pH cho da.
Cuối cùng là khóa ẩm cho da bằng serum và kem dưỡng da, để ngăn chặn độ ẩm từ mặt nạ thoát khỏi da. #spa
#ngan_anh_spa
#spa_my_dinh
#hoc_spa_ha_noi
#lam_dep_ha_noi
#spa_ha_noi
#cham_soc_suc_khoe
#spa_cau_giay
#lam_dep_cau_giay

Nguồn: https://joincrossblog.com

Xem thêm bài viết khác: https://joincrossblog.com/lam-dep

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here