Học làm rau câu hoa nổi nghệ thuật cùng Nghệ nhân – chuyên gia Thơm Bùi

0
4Đăng ký ngay:
Đây là một khóa học mà bất cứ ai đang theo nghề làm rau câu – rau câu hoa nổi, dù làm cho gia đình thưởng thức hay làm để kinh doanh đều cần đến. Nhắc đến nghệ thuật làm rau câu hoa nổi tại Việt Nam, chắc chắn sẽ phải nhắc tới cô Thơm Bùi. Và đây chính là khóa học Online về rau câu hoa nổi đầu tiên của cô và duy nhất phát hành trên hệ thống giáo dục trực tuyến dành cho phụ nữ – WikiLady.

Cô Thơm Bùi là một tên tuổi uy tín trong làng bánh rau câu nghệ thuật nói riêng và ẩm thực Việt nói chung. Được cô dạy nghề, truyền bí kíp là mong mỏi và ước mơ của rất nhiều người, nhất là những ai muốn học nghề để mở tiệm bánh.

Cô Thơm Bùi hiện sinh sống và làm việc tại Úc, cô vẫn mở lớp vào các cuối tuần tại Úc và có các chương trình dạy ẩm thực ở nhiều đất nước.

Với quê hương Việt Nam, cô Thơm Bùi đặc biệt dành nhiều tâm huyết và ưu ái. Cô đã và sẽ xây dựng các khóa học Online để có thể chia sẻ những kiến thưc mình tích lũy sau rất nhiều năm làm nghề tới các thế hệ tiếp nối tại quê nhà.

Khóa học rau câu hoa nổi là cuốn cẩm nang dành cho bạn nếu bạn đang muốn học trọn vẹn và đầy đủ những kiến thức, kỹ năng về rau câu hoa nổi, được hướng dẫn tận tình qua các mẫu thực hành: Mâm trầu cau, hoa loa kèn, hoa thủy tiên, hoa hồng.

Từ những kiến thức được học, bạn sẽ biến tấu và tự làm được những chiếc bánh rau câu hoa nổi khác của riêng mình.

Nếu bạn cần hỗ trợ về mẫu khuôn, nguyên liệu thực hành, hãy chat với chuyên viên tư vấn của WikiLady trong box cuối góc phải màn hình, hoặc gọi số Hotline 0904849922 nhé.

Cảm ơn bạn và mến chúc bạn thành công!
Đăng ký ngay:

Nguồn: https://joincrossblog.com

Xem thêm bài viết khác: https://joincrossblog.com/the-thao

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here