Học Bơi Ếch – Dạy Bơi Chi Tiết Từng Bước Cơ Bản Nhất ( Bản full )

36
4Kính chào quý vị và các bạn! Sau đây là bản hướng dẫn chi tiết từng bước luyện tập bơi cơ bản từ A – Z dành cho những bạn mới bắt đầu tập bơi cũng như muốn chỉnh sửa lại động tác kỹ thuật của mình. Trong quá trình luyện tập nếu có vấn đề gì cần giải đáp, các bạn có thể liên hệ lại cho chúng tôi. Thân ái !

Nguồn: https://joincrossblog.com/

36 COMMENTS

  1. Mik góp ý xíu nhé. Nếu muốn bơi tốt hơn thì nên làm điều này : khi tay duỗi ra thì cùng lúc đó nên đạp chân luôn nhé. Nếu bơi giống bạn trong video thì sẽ tốn nhiều sức hơn và 1 lần lấy hơi như vậy thì khoảng cách bơi đc sẽ nhỏ hơn rất nhiều.

  2. Mình đang gặp khó khăn là chân dù thả lỏng cách mấy cũng không thể nổi lên được. Cả lớp học bơi có 1 mình mình là như vậy.

  3. Mình bơi dc rồi nhưng khi lấy phao ra rồi thì nó chìm xuống ko ngốc đầu lấy hơi dc luôn. V là sao v bạn? Mình nín thở tập quạt tay chân ko phao vẫn dc mà

  4. Xin cho em hoi , em bị đau Lưng đã 3 năm ( do thoát vi đĩa đệm ) em co nen di hoc Môn này không ? E chân thành Cảm tạ.

  5. Cảm ơn bạn đã hướng dẫn tập bơi rất chi tiết, dễ hiểu và có tâm. Nhờ có bạn hướng dẫn mà tui đỡ tốn 2 triệu rưỡi tiền học bơi. Chúc bạn nhiều sk và may mắn.

  6. chào Thầy nhờ xem những video clip dạy bơi của Thầy tôi đã bơi được và không bị nước vô miệng thank Thầy👍😍

  7. Chỗ nào dạy uy tín vậy các bác, nhà tôi mới lắp bể bơi của công ty Hafuco. Đang muốn cho các cháu đi học bơi

  8. Chào thank em đã chỉ dẫn rất chi tiết và tận tình nhờ xem video clip này của em cô bắt đầu tập lại cô đã bỏ bơi lâu rồi đi bơi lại khi ngước đầu lên là nước vô miệng chúc em vui khỏe hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống Thân chào👍😍🌷

  9. Nhiều lúc mình bơi ở bể 25m mà mình toàn bơi đến tầm 22m là dừng vì sợ đâm đầu vào tường lúc đó ko mang kính bơi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here