Hiệu quả không ngờ từ một khóa học kỹ năng mềm Ở Novaedu

0
4Hiệu quả không ngờ từ một khóa học kỹ năng mềm Ở Novaedu

Theo nghiên cứu mới nhất thì nguyên nhân thất nghiệp chính vẫn do bản thân sinh viên. Thống kê cho thấy khoảng 50% chọn san ngành nghề, trường học. Sinh viên lười học, học đối phó, 30% sinh viên học bình thường. Thực trạng của sinh viên khi ra trường hiện nay chưa làm chủ được công nghệ, làm việc không chuyên nghiệp, thiếu tư duy sáng tạo, kỹ năng mềm yếu, chưa thâm nhập được vào công việc, năng suất lao động thấp, thụ động trong công việc, kiến thức cơ bản chưa vững. Đặc biệt là kỹ năng giao tiếp, thuyết trình không tốt.

Nhằm góp phần hạn chế tình trạng thất nghiệp của cử nhân. Đồng thời, định hướng việc làm cho sinh viên ngay còn trên giảng đường. Công ty CPGD Novaedu đã tổ chức triển khai lớp học khóa 1: Giải pháp việc làm cho sinh viên thời kỳ 4.0
Với những CEO hàng đầu, những giẩng viên nổi tiếng đã phân tích sâu sắc cho các bạn sinh viên về nguyên nhân dẫn đến tình trang thất nghiệp hiện nay. Sinh viên cần trang bị kiến thức, kỹ năng nào khi còn ngồi trên giảng đường. Doanh nghiệp đang thực sự cần gì ở 1 sinh viên mới tốt nghiệp. Bên cạnh đó, các học viên còn được trang bị những kỹ năng mềm như: nhận biết năng lực bản thân; định vị giá trị cốt lõi. Kỹ năng thuyết trình; kỹ năng lắng nghe và phản biên; kỹ năng hòa đồng với môi trường. Kỹ năng teamwwork hiệu quả. Khóa học gồm 14 chuyên đề đã giúp nhiều học viên thay đổi về cả suy nghĩ và hành động.
Vậy còn chần chờ gì nữa, những bạn sinh viên mới nhập học, những cử nhân tương lai. Và cả những bạn đã tốt nghiệp nhưng chưa tìm được việc làm đúng ngành nghề, năng lực.
Hãy kết nối với Novaedu theo

Nguồn: https://joincrossblog.com

Xem thêm bài viết khác: https://joincrossblog.com/giao-duc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here