Hai người phụ nữ hết sạch bệnh lao phổi chỉ nhờ cây bình bát mọc hoang

41
4Hai người phụ nữ hết sạch bệnh lao phổi chỉ nhờ cây bình bát mọc hoang

“Tôi uống chừng 1 tuần như vậy thì thấy trong mình khác khác. Những cơn đau ở phổi dịu đi nhiều, mỗi khi chiều tối không còn cảm giác mệt mỏi, sốt nữa. Lúc đó, tôi mới tin là cây bình bát thực sự có hiệu quả với bệnh lao phổi của mình”, chị Nhung cho biết.

Nhìn dáng vẻ nhanh nhẹn, tươi tỉnh của chị Cao Thị Thùy Nhung (42 tuổi, thị trấn Nhà Bàng, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang), không ai nghĩ gần 2 năm trước, chị đã mang bệnh nặng trong người. Giờ đây, với công việc buôn bán ở chợ Nhà Bàng, chiều về nhà lại chế biến thực phẩm chay để sáng hôm sau kịp giao hàng, chị Nhung vẫn đủ sức khỏe để đảm đương công việc.

Chị Nhung cho biết, năm 2014, chị cảm thấy đau ở lưng và vùng dưới vai. Nhất là mỗi khi chiều về, những cơn đau lại nhiều hơn và mỗi ngày mỗi nặng hơn.

“Lúc đó, tôi vừa đau vừa hay bị sốt nhẹ, ho, đau họng nên ra tiệm thuốc Tây mua thuốc uống. Tôi uống liền mấy ngày, các triệu chứng trên hết nhưng rồi phát lại. Thấy không ổn, tôi đến bệnh viện để khám bệnh”, chị Nhung kể.

Các bác sĩ cho biết chị viêm phổi nặng do lao phổi. Chị Nhung chia sẻ: “Tôi cũng không hiểu vì sao mình mang bệnh nặng như vậy. Trước đó tôi làm nghề bảo mẫu, công việc cũng không có gì vất vả. Sức khỏe tôi vốn rất tốt, ít khi bệnh vặt. Lúc biết mình bị viêm phổi, tôi buồn và hoang mang lắm”.

Xác định rõ căn bệnh, chị Nhung được bác sĩ cho phác đồ điều trị trong 8 tháng. Chị Nhung về nhà vừa uống thuốc, chích thuốc, vừa theo dõi định kỳ.

Trong thời gian điều trị này, chị ngày càng xanh xao, ốm yếu. Những cơn đau hàng ngày vẫn ám ảnh chị. Khi thời tiết chuyển lạnh, bệnh tình của chị nghiêm trọng hơn. Điều trị Tây y nhiều tháng liền mà không có kết quả, chị Nhung và gia đình không khỏi chán nản.

Rồi một người bạn cũ của chồng chị Nhung, vốn là một chuyên gia Đông y, qua hỏi thăm sức khỏe của chị, biết chị mắc bệnh về phổi, ông nói chị ghé nhà lấy thuốc về uống. Lúc đó, chị Nhung đã điều trị gần được 5 tháng theo phác đồ Tây y.

Chị và chồng bàn nhau để điều trị hết lộ trình 8 tháng, xem kết quả thế nào mới lấy thuốc Nam về uống. Tuy nhiên người bạn này bảo vừa uống thuốc Tây vừa uống thuốc Nam không có ảnh hưởng gì, miễn là phân chia hợp lý.

“Tôi đến nhà người bạn này của chồng lấy thuốc về uống nhưng không nhận được thang thuốc nào cả mà được cho một khúc cây lớn bằng bắp chân. Người bạn này nói đó là cây bình bát, đem về chặt lát phơi khô rồi nấu nước uống, không cần phải thêm thuốc thang gì nữa hết. Tôi ôm khúc cây về nhà mà lòng cứ ngờ ngợ”, chị Nhung cho biết.

Được sự động viên của chồng, chị Nhung cũng làm theo lời dặn dò của thầy thuốc Đông y. Nhưng vì công việc quá bận rộn, chị không thể uống thuốc đều đặn trong ngày. Mỗi ngày, sau giờ làm chị Nhung lấy một nắm bình bát đã phơi khô cho vào siêu thuốc, đổ 3 chén nước.

Sau khi nấu còn 1 chén, rồi chị chắt ra uống. Mỗi ngày vào buổi chiều, tối chị uống 2 chén. 2 ngày cuối tuần, chị uống đều 3 buổi sáng, trưa, chiều.

Chị Nhung kể: “Tôi uống chừng 1 tuần như vậy thì thấy trong mình khác khác. Những cơn đau ở phổi dịu đi nhiều, mỗi khi chiều tối không còn cảm giác mệt mỏi, sốt nữa. Lúc đó, tôi mới tin là cây bình bát thực sự có hiệu quả. Ban đầu thầy thuốc dặn tôi nấu cây bình bát như nước trà và uống trong ngày, nhưng bận rộn tôi không có thời gian làm. Sau này thấy có hiệu quả, tôi uống đều đặn hơn”.

Uống hết khúc cây bình bát đó, chị Nhung và chồng tiếp tục đi tìm những cây khác mọc bên bờ ruộng để sử dụng. Nhiều người thấy chị Nhung chặt cây bình bát liền tò mò hỏi, chị Nhung tận tình chỉ bảo. Nhiều người thử uống và bệnh tình cũng thuyên giảm. Hết liệu trình 8 tháng, căn bệnh viêm phổi của chị Nhung đã thuyên giảm 7, 8 phần.

Anh Dũng (chồng chị Nhung) vui vẻ kể: “Vợ tôi đi siêu âm, phổi không còn bị trắng nữa mà đỏ đậm trở lại. Bác sĩ cũng thông báo quá trình điều trị đã thành công. Vợ chồng tôi không dám nhắc gì đến việc uống cây bình bát cả, nhưng sau đó vợ tôi còn tiếp tục uống cây bình bát thêm nhiều tháng nữa, lúc thấy khỏe hẳn mới ngưng”.

Đến nay, chị Nhung gần như đã bình phục hoàn toàn. Nhớ lại những ngày còn bệnh, chị Nhung vui vẻ tâm sự: “Lúc còn uống cây bình bát, tôi đi đâu cũng để ý loại cây này. Chồng tôi cũng vậy, đi đâu gặp bình bát cũng xin về một ôm như ôm củi vậy. Tôi chặt ra phơi khô để dành dùng dần, có người tới xin, tôi cũng cho. Họ uống rồi và cũng có kết quả lắm”.

Hiệu quả hơn khi kết hợp bình bát và các vị thuốc khác

Một người phụ nữ khác cũng bình phục bệnh viêm phổi thần kỳ nhờ cây bình bát là bà Huỳnh Thị Thỉ (47 tuổi, ngụ thị trấn Nhà Bàng). Giữa năm 2015, bà Thỉ thường xuyên bị đau ở vùng phía sau lưng (vùng phổi – PV).

Nhất là những lúc đi mưa hay nhiễm lạnh, những cơn đau của bà Thỉ sẽ nghiêm trọng hơn. Bà Thỉ đến một bệnh viện trên TP. Long Xuyên khám bệnh. Sau khi làm các kiểm tra, bác sĩ cho biết bà Thỉ bị lao.

Nguồn: https://joincrossblog.com

Xem thêm bài viết khác: https://joincrossblog.com/bat-dong-san

41 COMMENTS

 1. Cây bình bát hay lắm mọi người ơi mình cũng bị lao nhưng mình phải đi bác sĩ khám lấy thuốc uống va uống kết hợp chung với cây bình bác là nhanh hết lắm mình đa dùng

 2. Cây bình bát + bọ mắm chữa lao phổi rất tốt
  Ai cần Liên hệ: Ms Vui 097.118.3688 hoặc Mr Phong 0946.887.838 (Zalo)
  Cảm ơn!

 3. Ai cần quả này chữa bệnh
  Tôi gửi miễn phí nhé
  Liên hệ: Phong 0946.887.838 hoặc Vui 0971183688

 4. Cây này chữa bệnh rất tốt
  Nếu ai k có, hãy gọi tôi
  Liên hệ: Phong 0946.887.838 hoặc Vui 0971183688

 5. Mình hiện bán CÂY BÌNH BÁT – cây giống, lá, cành, quả tươi và khô.
  Liên hệ: Phong 0981434969 (Cả fb, zalo). Thanks!!!!!
  Nhận gửi hàng cho khách ở xa.
  Ngoài ra: Cây bình bát, bần chua, cà độc dược, mắm (trang), quả ké, thầu dầu tía, thiên môn, trinh nữ (xấu hổ), cà gai leo, hoa kim châm (hoa hiên), thù lù (lồng đèn), núc nác, bụp giấm, mò hoa đỏ, cối xay, chó đẻ(diệp hạ châu), chè leo, chè đắng, rau muống biển, rau bầu đất, cà dại hoa vàng, cà dại hoa trắng, cà dại…

 6. Cây này chữa đc nhiều bệnh rất hiệu quả njé mn
  Hãy tận dụng nhé
  Ai cần Liên hệ: Ms Vui 097.118.3688 hoặc Mr Phong 0946.887.838 (Zalo)

 7. Ai cần cây lá Bình Bác và cây giống Liên hệ nghĩa 076 390 2224 tôi tặng cho về mà chữa bệnh

 8. Thuốc nam từ cây bình bát chữa bệnh phổi ,lao phổi rất hiệu quả đây ae. Ai có nhu cầu hãy liên hệ với mình nhé. 0975449688

 9. Cảm ơn kênh đã chia sẻ
  Chúc mn có sức khỏe tốt
  Nếu ai cần Bình bát để trị lao phổi hãy liên hệ với tôi
  Liên hệ: Phong 0946.887.838 hoặc Vui 0971183688
  Xin cảm ơn!

 10. cha em gio ho ra máu k àk. chụp hình thì bac si ns phổi bể rồi. gio chỉ chở lên sg zô bv chuyên phổi….gio em cần có 1 ai pk xin chỉ cho em 1 bài thuốc hay ạ

 11. Cây bình bát chữa phổi rất tốt
  Hãy chia sẻ thông tin này
  Nếu ai cần,
  Hãy Liên hệ: Phong 0981.434.969 – 0946.887.838

 12. TÀO LAO MẮC BỆNH LAO NÊN ĐI BÁC SỸ .ĐỪNG NGHE TẦM BẬY TẦM BẠ RƯỚC HỌA VÀO THÂN.

 13. Ai cần cây Bình bát chữa lao phổi hãy liên hệ vs tôi
  Phong 0946887838
  Cây chữa rất hiệu quả nhé mn
  Hãy chia sẻ

 14. Nguoi noi nghe met qua , giong nhu bi nghet hong vay, noi nghe khong ro thi dung Co dua len , nguoi ta nghe mac cong nguoi ta chui, dep xuong dum di,

 15. Mọi người cần tư vấn về cây bình bát và công dụng chữa lao phổi hãy gọi cho tôi nhé. Liên hệ: Phong 0981.434.969 – 0946.887.838

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here