Đồ chơi trẻ em – thiết bị bể bơi công viên nước

1
5BÁN & CHO THUÊ ĐỒ CHƠI TRẺ EM – THIẾT BỊ VUI CHƠI GIẢI TRÍ

Công ty Cổ phần Đồ chơi Văn Minh
Email: vanminh@dochoivanminh.vn – Website: dochoivanminh.com.vn
Hotline : 043 9727928 – 0906 222 699 – 0903 402 926

————————————–

Được thành lập từ năm 1998, cho đến nay, Công ty Đồ chơi Văn Mịnh tự hào là nhà cung cấp các thiết bị giáo dục và vui chơi giải trí hàng đầu Việt Nam.

Trong hơn 15 năm hoạt động và phát triển, sản phẩm của Công ty đã có mặt ở hầu khắp 53 tỉnh thành trên cả nước. Tính riêng địa bàn Hà Nội đã có tới hàng nghìn địa chỉ: từ các khu vui chơi giải trí, các siêu thị, trung tâm thương mại, công viên, cho tới các khách sạn và các trường mầm non lớn nhỏ khác nhau. Tiêu biểu có thể kể đến: Vincom City Towers Bà Triệu, Sedonna Hồ Tây, Ciputra, IPH Cầu Giấy, Đầm Long, Ao Vua, khu đô thị Bắc An Khánh, khu đô thị sinh thái Ecopark…

Sau những đóng góp và cống hiến qua nhiều năm, công ty đã được nhận nhiều bằng khen từ Chính phủ và các cơ quan Trung ương: bằng khen của Bộ giáo dục và đào tạo, Bộ Văn hóa thông tin, Bộ thương binh xã hội… Đặc biệt, chúng tôi đã hai lần được nhận huy chương vì sự nghiệp chăm sóc trẻ em Việt Nam và vinh dự được đón nhiều vị lãnh đạo nhà nước tới thăm.

Với tiêu chí: “chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, phong cách phục vụ và dịch vụ chuyên nghiệp”, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng các dịch vụ trọn gói, từ thiết kế, tư vấn, lắp đặt cho tới bảo hành bảo trì sau bán hàng.

Rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng!

Xin chân thành cảm ơn!

Nguồn: https://joincrossblog.com

Xem thêm bài viết khác: https://joincrossblog.com/the-thao

1 COMMENT

  1. Nhà tôi cũng vừa mua đồ chơi bể bơi ở công ty thiết bị bể bơi Hafuco xong cũng giống của bác

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here