Đi siêu thị ô tô cũ lớn nhất Việt Nam sắm xe VinFast như thế nào? |Autodaily.vn|

23
5Đi siêu thị ô tô cũ lớn nhất Việt Nam sắm xe VinFast như thế nào? |Autodaily.vn|

Chi tiết chương trình xem tại:

Fanpage Hùng xe cỏ:
Facebook:
Facebook cá nhân Hùng xe cỏ:

Instagram:
Twitter:
Website:
———————————————–
✔ Xem ĐÁNH GIÁ xe hơi mới nhất
✔ Please subscribe:

© Bản quyền thuộc về Autodaily.vn, Việt Nam
© Copyright by Autodaily.vn ☞ Do not Reup
#autodaily #đánhgiáxe #VinFast

Nguồn: https://joincrossblog.com

Xem thêm bài viết khác: https://joincrossblog.com/xe

23 COMMENTS

  1. Xe việt chất lg châu âu giá năm châu, bh rẻ như các nc bạn trg khu vực may ra ng việt thu nhập trung bình mới có cơ hội sử dụng nó

  2. Vinfast đã tạo được niềm tin và thương hiệu trong lòng người Việt thật sự rồi… giờ chỉ còn chờ đường lối của Vin như thế nào để giữ vững và phát triển hơn nữa thôi.

  3. Đây là chiêu trò muốn kinh doanh xe cũ nên quảng cáo đánh tâm lý thu giá cao tạo tâm lý ép đổi để bán được xe vintas giá cũng cao theo hoặc chấp nhận chịu lỗ tạo doanh số chỉ tiêu bán vinfas ảo miễn sao có bán ra được thôi, dùng mọi thủ đoạn để tạo doanh số ảo , như xe máy điện, hay ô tô vinfas lúc ban đầu tuyên bố bán hết đợt 1 qua đợt 2 sẽ tăng giá đây là chiêu hù dọa tạo tâm lý cho người ta sợ để tranh thủ mua trong đợt 1 như vậy vô tình làm cho doanh số ảo là khai trương mở bán thành công vì bán được nhiều nếu không làm vậy sẽ không bán được gì hết, trong khi những xe điện các hãng khác nhập nước ngoài như vespa điện nhìn đẹp hơn rất nhiều mà giá cả chỉ bằng phân nửa vinfas mà người ta là đàn anh đàn chị đi trước rất lâu năm người ta mua rất nhiều mà cửa hàng cũng chẳng cần chiêu trò gì hết cũng chẳng cần phải ngâm nước quảng cáo vì người ta thừa hiểu chuyện này, còn vinfas quảng cáo hơi quá lố lạm dụng những cái không cần thiết mà lại là kẻ sanh sau đẻ muộn nhưng lại muốn qua mặt các đàn anh đàn chị về các mặt hàng này, dựng líp quảng cáo được lựa chọn cái có lợi đưa lên mạng nên nói toàn hay thôi. Còn những mặc không có lợi sẽ xóa bỏ không đưa lên mạng nên không ai biết, Chớ các hãng nổi tiếng uy tín người ta chỉ bán xe mới chớ không làm nửa nạt nửa mở như vậy người muốn mua không tin tưởng. Các hãng có năng lực thật sự xe không đủ để bán không cần chiêu trò gì để tạo doanh số ảo cho mệt rồi người ta cũng biết được, như Vinaxuki từng thất bại bạn đầu người ta cũng mua xài nhiều nhưng đến nay không còn bao được nhiêu xe chạy. Trường hợp của vinfas cũng không ngoại lệ trước sau cũng đi theo vết đổ của Vinaxuki vì cùng chữ v cùng là thương hiệu Việt giống như lúc hấp hối còn hơi thở cuối cùng phải giãi giụa chớ không thể chết một cách dễ dàng được. Kết luận lại sự việc ban đầu hàng dọa hết đợt 1 sẽ tăng giá cho người ta tưởng thật tranh thủ mua để được doanh số ảo tạo doanh số ảo ban đầu rằng mở bán thành công. Nhưng đợt 2 nó không lên giá theo cam kết ai làm gì được nó, người mua vỡ lẽ ra thì cũng lỡ mua rồi làm sao trả lại được. như vậy là đã lừa tâm lý được bao nhiêu người, Chớ giá đó là quá cao ế thấy mụ nội làm sao tăng thêm được nữa. Nếu thật lực sản xuất được làm chủ công nghệ làm xe cho tốt mặc sức mà bán có khi còn không làm ra kịp để bán chớ chẳng cần chiêu thức gì hết, nếu đổi ngược lại quãng cáo kêu người ta đem vinfas tới để đổi xe của hãng khác là người ta đem ra đổi lấy xe các hãng khác hết luôn.

  4. Toàn chém, quy trình bán xe phức tạp, có mỗi việc soạn cái hợp đồng ký mà bắt khách chờ từ sáng đến chiều, nhân viên thì máy móc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here