Deontay Wilder Bị Ép LÊN LỊCH Đại Chiến Andy Ruiz Để Thống Nhất Toàn Bộ Đai Quyền Anh Hạng Nặng

17
4Deontay Wilder Bị Ép LÊN LỊCH Đại Chiến Andy Ruiz Để Thống Nhất Toàn Bộ Đai Quyền Anh Hạng Nặng
Theo chủ tịch của WBA (World Boxing Association) Gilberto Mendoza và đối tác từ WBC (World Boxing Council) Mauricio Sulaiman đều muốn Deontay Wilder và Andy Ruiz so găng với nhau.
Hai tổ chức WBA và WBC có mối quan hệ khá thân thiết từ những ngày đầu thành lập. Và có vẻ như họ đều chung quan điểm về trận đấu giữa Wilder và Ruiz. Mendoza nói sau khi gặp mặt Sulaiman ở Mexico: “‘Ruiz là nhà vô địch Boxing hạng nặng đầu tiên của lịch sử Mexico. Mà một chiến binh từ Mexico luôn cần có chiếc đai WBC, cũng giống như những tay đấm Venezuela có đai WBA”.
Ruiz là người đầu tiên trong lịch sử quyền Anh Mexico giành danh hiệu vô địch thế giới hạng nặng với các đai IBO, IBF, WBO và WBA. Deontay Wilder nói rằng Andy Ruiz xứng đáng có những đặc quyền mới đi kèm với chức vô địch. Liệu trong đó có quyền tranh đai WBC của Wilder?
Tuy nhiên chúng ta phải chờ trận tái đấu với Anthony Joshua trước rồi có thể nói đến trận đấu lần này. Giống như ô ng bầu Eddie Hearn nói: “Chỉ khi nào Ruiz đánh bại Joshua 2 lần thì anh ta mới xứng đáng là ngôi sao của làng Boxing”‘. Trong lịch sử quyền Anh chúng ta đã từng chứng kiến cú sốc của Muhammad Ali thất bại trước tay đấm không mấy nổi tiếng Leon Spinks. Tuy nhiên chỉ 7 tháng sau Ali đã phục thù thành công. Tất cả phụ thuộc vào trận tái đấu giữa Ruiz và Joshua. Còn Wilder sẽ phải chờ một thời gian hoặc tái đấu với Tyson Fury.
Trước hết, Ruiz phải đối đầu với Anthony Josuha trong trận tái đấu, trong khi đó Wilder đã kí hợp đồng để so găng với Luis Ortiz và Tyson Fury.
Cuộc chạm trán thống nhất đai Wilder v Ruiz sẽ diễn ra khả thi nhất vào mùa hè 2020 nếu cả hai vẫn còn giữ đai đến lúc đó.

Đừng tiếc 1 Like và Chia Sẻ để ủng hộ Video. Để theo dõi các video mới và HOT nhất hãy Nhấn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) kênh Tri Thức Vô Tận để ủng hộ chúng tôi nhé!
Các video về Tiểu Sử – Cuộc Đời – Sự Nghiệp – Huyền Thoại – Boxing tại đây:
Cùng với đó là Tin tức HOT 24h của QUỐC TẾ trong ngày được cập nhật tại đây:
Xem ngay TOÀN BỘ video về Võ Thuật – MMA – UFC – BOXING – Huyền Thoại – Anthony Joshua – Deontay Wilder – Mike Tyson tại đây:
Xem thêm các video về Vịnh Xuân Quyền – Flores – Tuấn Hạc – Từ Hiểu Đông tại link này:
Xem ngay tin tức WORLD CUP 2018, Lịch thi đấu, cách xem World Cup 2018, thông tin World Cup 2018 tại đây:
Ngoài ra bạn có thể xem TOÀN BỘ Video Vụ Châu Việt Cường bằng cách nhấn vào link dưới đây:
Xem các video về Hội Thánh Đức Chúa Trời tại đây:

Nguồn: https://joincrossblog.com

Xem thêm bài viết khác: https://joincrossblog.com/the-thao

17 COMMENTS

 1. Deontay Wilder Bị Ép LÊN LỊCH Đại Chiến Andy Ruiz Để Thống Nhất Toàn Bộ Đai Quyền Anh Hạng Nặng

  Đừng tiếc 1 Like và Chia Sẻ để ủng hộ Video. Để theo dõi các video mới và HOT nhất hãy Nhấn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) kênh Tri Thức Vô Tận để ủng hộ chúng tôi nhé!

  Các video về Tiểu Sử – Cuộc Đời – Sự Nghiệp – Huyền Thoại – Boxing tại đây: https://goo.gl/pqYj85

  Cùng với đó là Tin tức HOT 24h của QUỐC TẾ trong ngày được cập nhật tại đây: https://goo.gl/uW5odJ

  Xem ngay TOÀN BỘ video về Võ Thuật – MMA – UFC – BOXING – Huyền Thoại – Anthony Joshua – Deontay Wilder – Mike Tyson tại đây: https://goo.gl/HrkDcY

  Xem thêm các video về Vịnh Xuân Quyền – Flores – Tuấn Hạc – Từ Hiểu Đông tại link này: https://goo.gl/1hhkLs

  Xem ngay tin tức WORLD CUP 2018, Lịch thi đấu, cách xem World Cup 2018, thông tin World Cup 2018 tại đây: https://goo.gl/VBCSeV

  Ngoài ra bạn có thể xem TOÀN BỘ Video Vụ Châu Việt Cường bằng cách nhấn vào link dưới đây: https://goo.gl/DWRHi1

  Xem các video về Hội Thánh Đức Chúa Trời tại đây: https://goo.gl/TpJRd1

 2. Zui rat gioi va toi rat thich.nhung ko choi lai deotay.vi deo tay rat gioi va rat cao.gep doi nay dau voi nhau thi rut se thua vi thap qua tru ko phai thua ve dang cap.

 3. Вот этот бои будет очень крутой бокс Энди руиса против уайдера

 4. Tôi nghĩ Ruiz sẽ là nhà vô địch, vì Ruiz rất đang cấp và rất bài bản, ai không tin cứ đợi mà xem,

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here