Cùng nhau tìm hiểu điểm cuốn hút của khu nghỉ dưỡng dic star vĩnh phúc

0
6

Khu nghỉ dưỡng dic star vĩnh phúc là một trong những khu nghỉ dưỡng được đặt giữa thiên nhiên với các nét thiết kế hiện đại. Nơi đây có khách sạn nổi tiếng giúp phục vụ du khách đến đây nghỉ dưỡng. Đến với nơi này, bạn sẽ được sống ở một trong những hạng sang bậc nhất tại Vĩnh Phúc. Hãy cùng https://Meeyland.com tìm hiểu chi tiết hơn về khu nghỉ dưỡng này.

1.     Tìm hiểu chi tiết về khu nghỉ dưỡng dic star vĩnh phúc

Khu nghỉ dưỡng này là khách sạn DIC Star Vĩnh Phúc mang lại lại một khu nghỉ dưỡng đầy hiện đại. Từ khi khánh thành khách sạn dic star vĩnh phúc với 268 phòng ngủ cùng với Trung tâm hội nghị lớn khiến cho nơi đây trở thành điểm đến của nhiều du khách.

Khu nghỉ dưỡng được đặt tại vị trí ở cửa ngõ của thành phố Vĩnh Yên. Đây là vị trí trung tâm của đô thị Nam Vĩnh Yên rất hiện đại. Bên cạnh là Đầm Vạc rất nổi tiếng là lá phổi xanh của thành phố. Từ khu nghỉ dưỡng này, bạn có thể chỉ mất 50 phút là chạy xe vào Hà Nội và cách sân bay nội bài 30 phút, gần với quốc lộ 2A, tuyến đường cao tốc Hà Nội –Việt Trì. Vị trí này đi lại rất thuận tiện nên được nhiều người ghé qua.

2.     Những trang bị tại khu nghỉ dưỡng dic star vĩnh phúc

Tại đây có rất nhiều các tiện ích được trang bị. Nhờ các tiện ích này đã thu hút rất nhiều du khách đến với nơi đây:

Tiện ích ngoại khu:

công ty dic vĩnh phúc là chủ đầu tư thực hiện khu nghỉ dưỡng này. Nơi đây được đặt gần sân golf lớn, gần với khu thiền viện trúc lâm Tây Thiên, khu tam Đảo. Với nhiều địa danh như vậy sẽ khiến nhiều người đến đây để nghỉ dưỡng và tiện tham quan các khu du lịch trên.

Khu hội thảo tiêu chuẩn:

Tại khu này có hệ thống trung tâm hội nghị để làm hội thảo theo tiêu chuẩn quốc tế. Vì vậy mà nơi đây thường là địa điểm được lựa chọn để cho nhiều đối tượng khách quốc tế ưu tiên lưu trú và hội thảo tại đây.

Tiện ích đẳng cấp:

Khách sạn Dic Star Vĩnh Phúc có rất nhiều tiện ích và dịch vụ nên đạt tiêu chuẩn 5 sao. Nơi đây đáp ứng được thiết kế với kiến trúc khách sạn nổi tiếng từ Pháp nên có thẩm mỹ rất cao. Với các khối elip và vành khăn mềm mại đầy sáng tạo. Hệ thống phòng lên đến 205 khách sạn hiện đại có cửa sổ, ban công nhìn ra Đầm Vạc. Thực phẩm cũng rất ngon miệng khiến cho nhiều người cảm thấy hài lòng khi được nghỉ dưỡng tại đây.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được chi tiết hơn về các đặc điểm và ưu điểm của khu nghỉ dưỡng dic star vĩnh phúc. Có thể thấy nơi đây là khu nghỉ dưỡng đáng sống và thu hút khách hàng thường xuyên đến đây.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here