Cùng chiêm ngưỡng mẫu áo thi đấu chính thức của đội tuyển Việt Nam tại Asian Cup 2019

31
4Đăng ký kênh để cùng cập nhật những tin tức nóng hỏi trong và ngoài nước!
Link đăng ký:

Tham dự vòng chung kết Asian Cup 2019, đội tuyển Việt Nam đã ra mắt mẫu trang phục thi đấu mới.

VietnamPlus là báo điện tử chính thức của Thông tấn xã Việt Nam.
Theo dõi tin tức nóng nhất tại:
Theo dõi kênh tại:
Like fanpage trên Facebook:

Nguồn: https://joincrossblog.com/

31 COMMENTS

 1. Tui nghĩ ĐT việt nam nên ra áo mới.chúng ta nên in logo con rồng vàng và lá cờ sẽ đẹp hơn đó

 2. Có ai biết trên thế giới có cổ động viên nước nào mặc áo cổ vũ toàn hàng face hoặc là áo chợ chỉ in sao vàng như cổ động viên mình k… chính vì thế mà các hãng tài trợ lớn đều rút lui vì doanh thu mua bán áo đấu k có lãi.. vì sao 1 đội bóng xoàng như indo hay singapore được nike tài trợ dù đá chẳng có thành tích j..vì cổ động viên họ mặc đồ của nike..chốt 1 câu là áo đấu của đội tuyển mình nhà tài trợ chủ yếu lấy hình ảnh đội tuyển thôi.. vì Vn mình đang có ảnh hưởng ở châu lục. Nên mọi ng đừng có khen chê j.. dù là rất xấu..xấu nhất trong cả khu vực..vì có nhà tài trợ là mừng lắm rồi..:))

 3. Sao cứ phải áo đỏ mới được nhỉ, nhìn cứ giống giống trung quốc. Theo tôi thì thích màu tím + viền đen, đen + viền đỏ tía nhìn mới mạnh. Cầu thủ ắt sẽ tự tin hơn rất nhiều, màu sắc với sự tự tin của con người rất quan trọng đấy, với thêm dẹp cái logo con rồng đó đi, truyền thống việt nam là chim hạc hoặc con nghê chứ rồng rồng có mùi trung quốc quá, với lại nó cũng ko có thật. !

 4. S vẫn chưa thấy in logo hình Rồng lên áo đấu. Rõ ràng là được chốt rồi cơ mà. VFF ơi là VFF.

 5. thấy mẫu này khá đẹp đó chứ, thiết kế có phần hiện đại hơi mẫu cũ. Các bạn cứ chê cái j, áo đá bóng chứ có phải áo để diễn thời trang đâu mà cứ qtrọng.

 6. Bóng đá vietnam chỉ có hãng sản xuất áo đấu của thailand thôi. Grand Sport thôi. Chưa đủ đẳng cấp để thuê NIKE tài trợ áo đấu đâu. Grand Sport cũng từng sản xuất áo đấu cho chính đội tuyển bóng đá của hãng này, nhưng không hiểu vì sao mà thailand lại chuyển qua hãng warrix. Và vietnam vẫn chưa đủ đẳng cấp để sản xuất logo bóng đá cho đt. Vẫn còn lá quốc kì đó. Vâng, vietnam chỉ có vậy thôi, không thể bì với các nước trên thế giới

 7. Hàng tài chợ thi chỉ như vậy thôi.muốn đẹp thì phải ki hợp đồng với adidas và like nhé.đây là hãng thể thao của thái lan.

 8. Áo màu đỏ : tên cầu thủ với số áo phải là màu vàng nhé..! Tất vàng..
  Áo màu trắng : tên cầu thủ với số áo dữ nguyên màu đỏ và tất màu đỏ,,, như vậy sẽ đẹp và cực kỳ đẳng cấp… " Lá cờ đỏ sao vàng ".
  Mòng rằng đừng lộn xộn như đợt trước..

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here