Công Viên Cá Koi RinRin Park cùng tôi

0
4Công viên nhật bản này mới mở cửa được vài hôm. Tò mò nghe nói cá koi là loại cá chép thương lưu của nhật bản và được mang từ nhật qua với hàng tấn đá.

Đường vào hơi khó tìm và hơi xa khi đi từ trung tâm lên, dọc 2 bên đường có bandroll treo đầy nên cứ đi theo bảng quảng cáo là vào đến nới. Vé vào cổng: người lớn 50 ngàn, trẻ em 20 ngàn. Mở cửa từ 8AM – 10PM. Theo mình thì nên đi lúc 4, 5PM vì buổi trưa sẽ rất nắng nóng, chiều mát sẽ vui hơn.

Nhân vật chính để thăm quan là: cá Koi, theo nhân viên hướng dẫn thì có giá khoảng 100-400 Triệu/con, được mang từ nhật qua. Cá này là 1 loại cá chép, khá đẹp vì có màu sắc. Kích cỡ rất bự. Có thể nói là cá chép khổng lồ ^^. Mấy con cá này không có sợ người, mình chụp ảnh thoải mái. Cá bơi lên sát mặt nước thở cho mình chụp hình luôn ^^

Trong này còn có vài cửa hàng bán thức ăn, thức uống. Có cả sushi và bánh bạch tuộc nhưng mình chưa ăn. Ngoài ra còn có khu chơi nhỏ cho trẻ em, 1 chỗ tổ chức tiệc và nhiều bàn ghế xung quanh công viên. Công viên có vẻ còn chưa hoàn tất 100%, cỏ chưa mọc đủ xanh. Thiết kế hồ nhân tạo cũng khá ok, ngăn nắp. Ở đây còn có cho thuê kimono để chụp ảnh, giá 200 ngàn/bộ thuê.

Tóm lại là khu này cho các bạn trẻ hay gia đình đến tham quan cho biết cá koi, và chủ yếu là chụp ảnh cuối tuần ok. Đi 1 lần cho biết thôi chứ để quay lại thì cần có thêm dịch vụ khác nữa

Nguồn: https://joincrossblog.com

Xem thêm bài viết khác: https://joincrossblog.com/truyen-thong

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here