Cloud Raiders Việt Nam I Hướng dẫn Hack Boss Leviathan Game Cloud Raiders 2 Insight I Phiên bản 1

9
4Cloud Raiders Việt Nam là gì? Hay Cloudraidersvn là gì? Cloud Raiders được chơi như thế nào ? Đó là những câu hỏi mà người chơi trong hội Cloud Raiders Tại Việt Nam (viết tắt là Cloudraidersvn; CR Việt Nam) nói đến.
Cloud raider là một game mô phỏng. Điều đặc biệt ở đây là, đúng như cái tên của nó, tất cả sẽ đều diễn ra ở những hòn đảo trên không!

Hẳn là các nhiệm vụ như dựng nhà, huấn luyện quân đội và quản lý tài nguyên đã trở nên quá quen thuộc với các game thủ và đương nhiên tất cả mọi thứ đều phải luôn sẵn sàng để ứng phó bất cứ cuộc tấn công nào. Lãnh thổ của bạn sẽ vừa đóng vai trò là căn cứ, vừa là nơi để kiếm các chiếm lợi phẩm. Điều này đòi hỏi các game thủ phải dành nhiều thời gian hơn cho viêc bố trí và củng cố phần này. Dưới đây sẽ là các chi tiết về game mà hội CloudRaiderVN hướng dẫn :
Xây dựng cơ sở : Sau chuyến bay vào vũ trụ không thành công vì tính toán sai áp suất khí quyển.phi thuyền bay bạn gặp nạn, rất may mắn bạn vẫn còn sống sót, nhìn tới nhìn lui chẳng thấy một con ruồi nào ló dạng, chỉ có một mình bạn, bạn đã đáp trên một hòn đảo hoang, phía trên là mặt trời, bên dưới là mây, hòn đảo lơ lửng không có chân.

Tiền tệ tại hòn đảo này là : Vàng, Mây, Kim Cương. Hệ số Valor thể hiện sự thiện chiến.

– Vàng và mây được tạo ra bằng việc cướp bóc. Riêng kim cương thì phải mua bằng tiền tệ thật hoặc tham gia các sự kiện của game như : đua top thời gian Treasure island hay đua top valor cho clan, hay top valor cho bản thân.
– Hầu hết các tòa nhà trong cơ sở của bạn đều có hệ thống phòng thủ : phòng thủ trên không, phòng thủ mặt đất, có những vũ khí có cả 2 cách phòng thủ. Bên cạnh đó còn có những chuồng chó (trại lính) phòng thủ. Tùy vào người chơi cho lính vào đó mà phát huy tác dụng khác nhau. Riêng CloudRaiderVn cũng có một số nghiên cứu : tùy vào cấp nhà chính Stronghole và mục đích phòng thủ mà người chơi để lính vào, cái này gọi là chiến thuật.

Một điều khác bạn sẽ làm rất nhiều tại cơ sở của bạn là sản xuất đơn vị quân đội như quân bộ, cung thủ, và máy bay ném bom, Rồng,… . Người chơi luôn luôn cần thêm nguồn lực để nâng cấp cơ sở trong Cloud Raiders, vậy tại sao không đi ra ngoài và có những nguồn lực từ đội quân của bạn? Tấn công một căn cứ ngon và cướp bóc vàng và những đám mây khác khá thú vị – giả sử nhóm của bạn có thể xử lý phòng thủ của cơ sở.

Cloud Raiders sinh sau đẻ muộn nên đã hỗ trợ gia tộc đầy đủ. Sau khi bạn lên Level 4, bạn có thể tạo mới clan hoặc gia nhập vào các clan khác mà bạn thấy tiềm năng, họ có thể che chở cho bạn. Nếu bạn cần trao đổi thì việc chat chít cũng rất là dễ dàng Reply tin nhắn. Ví dụ như “VietNamese No.1” Clan.. Gia tộc có thứ hạng bảng dẫn riêng của họ, cung cấp một cấp thêm sự cạnh tranh với các trò chơi.
Giống như King Bounty : Legions , Cloud Raiders là một game đa nền tảng trên Windows Phone. Người chơi có thể qua lại giữa Windows Phone , Android và Facebook mà không bị mất bất kỳ tiến độ của game. Ngay cả những trận chiến PvP và hỗ trợ gia tộc là hoàn toàn đa nền tảng.

Để truy cập vào điện toán đám mây và các tính năng tiết kiệm PvP , bạn phải liên kết tài khoản của bạn đến một hồ sơ Facebook. Liên kết tài khoản của bạn có nghĩa là bạn sẽ cần một kết nối internet để chơi, như vậy có lẽ bạn không cần liên kết nếu bạn không có internet ở nhà. Nhưng khả năng để giữ tiến độ game của bạn ngay cả khi bạn gỡ bỏ cài đặt hoặc thay đổi các thiết bị sẽ là một việc rất cần thiết để bạn kết nối internet.

Cloud Raiders là một game miễn phí để chơi với ứng dụng mua hàng bao gồm tiền được gọi là đá quý. Điều duy nhất bạn thực sự cần đá quý là mở khóa khả năng nâng cấp và xây dựng nhiều tòa nhà tại một thời điểm. Người chơi cũng có thể kiếm được đá quý bằng cách hoàn thành nhiệm vụ.

Hội Cloud Raiders Việt Nam :
– Fanpage và nhóm : cập nhật tin tức, hướng dẫn người chơi mới, cập nhật thường xuyên lịch tranh top thế giới . hãy tham gia và bấm Like Trang để chúng tôi biết bạn là ai :
– Kênh Video Youtube : Chia sẻ tất cả các Video hướng dẫn AE mới chơi, Những Video đã và đang diễn ra. Sau khi xem xong sẽ đúc kết kinh nghiệm bản thân :
– Trang Website của Hội CR Việt Nam :

Nguồn: https://joincrossblog.com

Xem thêm bài viết khác: https://joincrossblog.com/xe

9 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here